Bạc Liêu: Một thanh niên bị tai nạn trong lúc lao động thật thương tâm

Thứ năm, 02/07/2018 | 14:20

Ngày 5 tháng 6 năm 2018, anh Lê Thanh Huyền 38 tuổi ở ấp Phước Ninh, Ninh Hòa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu trong lúc đi làm điện cho chủ nhà gần đó đã bị điện giật và chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

Hiện nay đã qua khỏi tình trạng nguy kịch đang nằm đều trị tại Khu E – Phòng số 4 – Lầu 4. Bác sĩ cho biết bệnh nhân đã cưa một bên tay trái, còn cánh tay phải cũng có nguy cơ phải cưa tiếp. Lớp da từ vùng ngực xuống chân bị cháy xém. Chị Kim Thắm ngụ tại Bạc Liêu cho biết: - Hoàn cảnh này thương tâm lắm, tui đã hỗ trợ một số tiền khi chuyển bệnh. Anh Huyền là lao động chính nuôi 4 người trong gia đình, vợ làm việc nội trợ chăm sóc 2 đứa con Lê Văn Thịnh 12 tuổi học lớp 4 và Lê Văn Thọ 5 tuổi đang học mẫu giáo.
 
Cha mẹ đều nghèo, nên khi xảy ra tai nạn, chỉ gom góp được 10 triệu để chuyển bệnh, còn lại chị Nguyễn Phương Thúy mượn của anh chị em bà con để giúp trong cơn nguy khốn. Từ một người có sức khỏe lo cho cả gia đình, nay găp tai nạn lại mất đi một phần thân thể, trong thời gian tới là gánh nặng cho vơ con, nhất là chị Thúy chưa có công việc gì ổn định. Cuộc sống của gia đình này thật sự khó khăn. Nhìn vào hình ảnh cũng thấy sự đau đớn và mất mát của anh Huyền. Xin những trái tim nhân ái hãy sớm đến với gia đình anh Huyền giúp anh vượt qua tật bệnh và lấy lại tinh thần trong cuộc sống về sau.

Thiện Tâm
Thiện Tâm
Phật Giáo
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ