Phật Giáo

Ban Dân vận T.Ư thăm, chúc Tết HT.Thích Gia Quang

Thứ năm, 24/01/2019 | 16:38

Sáng nay, tại chùa Liên Phái (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Ban Dân vận T.Ư đã đến thăm, chúc Tết HT.Thích Gia Quang - Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban TTTT T.Ư GHPGVN, trụ trì chùa Liên Phái.

>Tin tức Phật giáo mới nhất

Bài liên quan

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Lam - Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư đã đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp to lớn của GHPGVN nói chung và của HT.Thích Gia Quang nói riêng trong công tác dân vận, đặc biệt là công tác từ thiện xã hội. Ông Nguyễn Lam cũng mong rằng trong thời gian tới Hòa thượng sẽ luôn đồng hành cùng Ban Dân vận trong một số hoạt động.

Ban Dân vận T.Ư đến thăm, chúc Tết HT.Thích Gia Quang

Ban Dân vận T.Ư đến thăm, chúc Tết HT.Thích Gia Quang

Trong không khí đón xuân mới Kỷ Hợi 2019, Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư đã gửi lời chúc HT.Thích Gia Quang sang năm mới mạnh khỏe để tiếp tục sứ mệnh hoằng dương Chính pháp.

Đáp lại, HT.Thích Gia Quang đã hoan hỉ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Dân vận T.Ư trong thời gian qua luôn quan tâm đến hoạt động của GHPGVN. Hòa thượng cũng chia sẻ với lãnh đạo Ban Dân vận về các hoạt động sắp tới của giáo hội, nhất là các công tác từ thiện xã hội sẽ được đẩy mạnh hơn nữa. Đặc biệt nhất là đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019 sẽ diễn ra vào tháng 5 tại chùa Tam Chúc, Ba Sao, Hà Nam.

HT.Thích Gia Quang cũng gửi lời chúc tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ Ban Dân vận T.Ư một năm mới mạnh khỏe, yên vui và an lạc.

Nguyên Nguyên
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z