Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ năm, 24/01/2019, 16:38 PM

Ban Dân vận T.Ư thăm, chúc Tết HT.Thích Gia Quang

Sáng nay, tại chùa Liên Phái (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Ban Dân vận T.Ư đã đến thăm, chúc Tết HT.Thích Gia Quang - Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban TTTT T.Ư GHPGVN, trụ trì chùa Liên Phái.

>Tin tức Phật giáo mới nhất

Bài liên quan

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Lam - Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư đã đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp to lớn của GHPGVN nói chung và của HT.Thích Gia Quang nói riêng trong công tác dân vận, đặc biệt là công tác từ thiện xã hội. Ông Nguyễn Lam cũng mong rằng trong thời gian tới Hòa thượng sẽ luôn đồng hành cùng Ban Dân vận trong một số hoạt động.

Ban Dân vận T.Ư đến thăm, chúc Tết HT.Thích Gia Quang

Ban Dân vận T.Ư đến thăm, chúc Tết HT.Thích Gia Quang

Trong không khí đón xuân mới Kỷ Hợi 2019, Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư đã gửi lời chúc HT.Thích Gia Quang sang năm mới mạnh khỏe để tiếp tục sứ mệnh hoằng dương Chính pháp.

Đáp lại, HT.Thích Gia Quang đã hoan hỉ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Dân vận T.Ư trong thời gian qua luôn quan tâm đến hoạt động của GHPGVN. Hòa thượng cũng chia sẻ với lãnh đạo Ban Dân vận về các hoạt động sắp tới của giáo hội, nhất là các công tác từ thiện xã hội sẽ được đẩy mạnh hơn nữa. Đặc biệt nhất là đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019 sẽ diễn ra vào tháng 5 tại chùa Tam Chúc, Ba Sao, Hà Nam.

HT.Thích Gia Quang cũng gửi lời chúc tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ Ban Dân vận T.Ư một năm mới mạnh khỏe, yên vui và an lạc.

Đừng bao giờ nghĩ mình cao quý mà coi thường người khác

Tin tức 09:29 18/02/2020

Đừng bao giờ coi thường người khác, có câu nói rằng: “Làm người chừa lại một lối đi, ngày sau còn dễ gặp mặt”. Chừa lại một chút đường lui và bậc thềm cho tương lai, làm người điềm đạm, sống thật tâm mình.

Ăn chay giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu

Tin tức 08:58 18/02/2020

Nhiễm trùng đường tiết niệu là bệnh tương đối phổ biến, đặc biệt là ở phụ nữ. Nghiên cứu mới đây cho thấy chế độ ăn chay có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Nhân duyên tin Phật của hai bà cháu

Tin tức 08:34 18/02/2020

Trong tâm niệm Phật, tin Phật, tâm được thanh tịnh; tâm không niệm Phật, tin Phật thì là niệm ngũ dục, lục trần, tâm sẽ vẩn đục. Tâm nếu bất tịnh, thì làm sao có thể cảm ứng được?

Thần thức khi lìa khỏi thể xác đi về chỗ nào?

Tin tức 08:33 18/02/2020

Vì thế trước và sau khi lâm chung, người thân chúng ta phải làm các phương pháp cứu độ, trong lúc người bệnh ở những giây phút yếu ớt, hơi thở đứt quãng, chúng ta không được di động, không được khóc lóc, kêu than.