Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 24/01/2019, 16:38 PM

Ban Dân vận T.Ư thăm, chúc Tết HT.Thích Gia Quang

Sáng nay, tại chùa Liên Phái (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Ban Dân vận T.Ư đã đến thăm, chúc Tết HT.Thích Gia Quang - Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban TTTT T.Ư GHPGVN, trụ trì chùa Liên Phái.

>Tin tức Phật giáo mới nhất

Bài liên quan

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Lam - Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư đã đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp to lớn của GHPGVN nói chung và của HT.Thích Gia Quang nói riêng trong công tác dân vận, đặc biệt là công tác từ thiện xã hội. Ông Nguyễn Lam cũng mong rằng trong thời gian tới Hòa thượng sẽ luôn đồng hành cùng Ban Dân vận trong một số hoạt động.

Ban Dân vận T.Ư đến thăm, chúc Tết HT.Thích Gia Quang

Ban Dân vận T.Ư đến thăm, chúc Tết HT.Thích Gia Quang

Trong không khí đón xuân mới Kỷ Hợi 2019, Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư đã gửi lời chúc HT.Thích Gia Quang sang năm mới mạnh khỏe để tiếp tục sứ mệnh hoằng dương Chính pháp.

Đáp lại, HT.Thích Gia Quang đã hoan hỉ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Dân vận T.Ư trong thời gian qua luôn quan tâm đến hoạt động của GHPGVN. Hòa thượng cũng chia sẻ với lãnh đạo Ban Dân vận về các hoạt động sắp tới của giáo hội, nhất là các công tác từ thiện xã hội sẽ được đẩy mạnh hơn nữa. Đặc biệt nhất là đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019 sẽ diễn ra vào tháng 5 tại chùa Tam Chúc, Ba Sao, Hà Nam.

HT.Thích Gia Quang cũng gửi lời chúc tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ Ban Dân vận T.Ư một năm mới mạnh khỏe, yên vui và an lạc.

Phật Giáo
Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những nẻo đường hóa duyên

Tin tức 10:55 16/01/2021

Không nhất thiết phải tới chùa mới có thể làm “công quả”, mới có thể thấy “Phật”. Càng không phải ở nơi những vị tu hành, mới thấy được bóng dáng của một “Thiền sư”.

Tác phẩm 'Tượng Phật trên nóc nhà Đông Dương' giành giải 3 Monochrome Awards

Tin tức 10:31 16/01/2021

Bức ảnh đen trắng Đại tượng Phật bằng đồng lớn nhất Việt Nam trên đỉnh Fansipan của Lê Việt Khánh, một nhiếp ảnh gia có tiếng trong giới nhiếp ảnh Việt Nam với biệt danh "Sói sầu" đã xuất sắc được Monochrome Awards 2020 trao giải 3 trong hạng mục Professional, thể loại ảnh Kiến trúc.

“Vương triều Nguyễn với di sản Phật giáo”

Tin tức 10:17 16/01/2021

Đó là chủ đề của buổi tọa đàm khoa học diễn ra vào ngày 15/01 do Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán-TP Huế (TT Huế), Hội đồng Nguyễn Phước tộc Việt Nam và Phân viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam tại Huế tổ chức.

Đâu rồi ngày tết tuổi thơ

Tin tức 09:54 16/01/2021

Nhiều. Nhiều lắm những thú vui dân gian ngày tết chốn quê xưa nay đã dần đi vào quên lãng. Tôi thật buồn, thật tiếc nuối vì đã không còn nghe, còn thấy, còn chơi những thú vui ngày xưa ấy.

Từ điển Phật học

Travel Mag