Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 05/02/2019, 14:19 PM

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT Huế thăm, chúc Tết tỉnh ủy TT Huế 

Vừa qua, ngày 1/2, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT Huế do Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh TT Huế làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Tỉnh ủy TT Huế nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019) và đón Tết cổ truyền của dân tộc Kỷ Hợi 2019.

>Tin tức Phật giáo nổi bật

Bài liên quan

Tiếp đoàn có các ông Bùi Thanh Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT Huế; ông Phan Xuân Toàn - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo tỉnh TT Huế.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT Huế thăm, chúc Tết tỉnh ủy TT Huế 

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT Huế thăm, chúc Tết tỉnh ủy TT Huế 

Tại buổi tiếp, Hòa thượng Thích Đức Thanh - Trưởng Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh TT Huế đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, đảng viên toàn tỉnh nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, Hòa thượng Thích Đức Thanh cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh TT Huế đối với đồng bào Phật giáo thời gian qua và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả về kinh tế - xã hội tỉnh đạt được trong năm 2018. Đồng thời, tin tưởng, hy vọng năm 2019, dưới sự lãnh đạo của Đảng, tỉnh sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa, tiếp tục nâng cao đời sống về mọi mặt cho Nhân dân trong tỉnh.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT Huế thăm, chúc Tết tỉnh ủy TT Huế 

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT Huế thăm, chúc Tết tỉnh ủy TT Huế 

Thay mặt Tỉnh ủy TT Huế, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh; đồng thời, mong muốn các chức sắc, đồng bào Phật tử, tín đồ trong toàn tỉnh tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia ủng hộ các chủ trương của Đảng và Nhà nước trong công cuộc phát triển kinh tế, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh để xây dựng Thừa Thiên Huế ngày càng giàu đẹp.                                             

Phật Giáo
Là tín đồ của lối sống xanh, học ngay cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt

Là tín đồ của lối sống xanh, học ngay cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt

HomeAZ 22/05/2020, 08:45

Cùng chung tay giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường là lối sống xanh được mọi người rất ưa chuộng. Nếu là tín đồ của lối sống xanh, chắc chắn bạn sẽ không thể làm ngơ trước cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt bên đất Đức dưới đây.

Phát quà cho bệnh nhân làng phong

Tin Phật sự 11:10 26/05/2020

Vừa qua, các thành viên của Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm, TP. HCM, dưới sự hướng dẫn của ông Nguyễn Đăng Hoàng - Chủ tịch hội đã đến Quy Hòa, Bình Định, thăm hỏi trao 330 suất quà gồm cho cho những người bệnh phong và phát 25 xe đạp để họ có phương tiện bán vé số.

38 năm hốt thuốc miễn phí cứu người

Tin Phật sự 10:10 26/05/2020

Đó là bà Nguyễn Ngọc Nữ (68 tuổi, ngụ ấp Phú Thọ, xã Đông Phú, H.Châu Thành, Hậu Giang), suốt 38 năm qua miệt mài khám chữa bệnh và hốt thuốc miễn phí cứu người.

Tâm thanh tịnh ma quỷ không dám đến quấy phá

Tin Phật sự 10:01 26/05/2020

Người học Phật, thiết yếu nhất là tu tâm thanh tịnh. Tâm địa thật sự thanh tịnh rồi, quang minh của quý vị là kim sắc, kim sắc quang minh. Tâm địa thanh tịnh, ma sẽ không thể phạm.

Cội gốc của luân hồi sinh tử là tình ái

Tin Phật sự 09:27 26/05/2020

Qua câu chuyện trên là một bài học nhân quả công bằng không thiên vị một ai, siêng năng tinh tấn tu hành thì chứng quả giải thoát, gieo tạo ác nghiệp thì đến hồi đủ duyên phải trả quả xấu.