Phật Giáo

Phái đoàn Phật giáo Hàn Quốc đến thăm, chúc Tết Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN

Thứ tư, 30/01/2019 | 09:08

Nhân dịp đón Tết cổ truyền, sáng qua ngày 29/1, đoàn Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc và chư Tôn đức Phật giáo Hàn Quốc do Hòa thượng Beopsong – Trưởng ban Văn hóa Phật giáo Hàn Quốc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN, tại chùa Minh Đạo (P.9, Q.3, TP. HCM).

>Tin tức Phật giáo

Bài liên quan

Cùng đi trong đoàn có: Sư cô Thích Nữ Giới Tánh – Ủy viên Hội đồng Trị sự, Hội trưởng Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc; Ông Jang Sung Kwan – đại diện Hội Phật tử Hàn Quốc cùng các thành viên.

Tại đây, thay mặt đoàn, Hòa thượng Beopsong đã vấn an sức khỏe, chúc Xuân an lạc đến Hòa thượng Chủ tịch và nguyện cầu hồng ân Tam bảo gia hộ Hòa thượng cũng như chư Tôn giáo phẩm lãnh đạo GHPGVN được Pháp thể khinh an để tiếp tục dẫn dắt đàn hậu bối, điều hành Phật sự của Phật giáo Việt Nam cũng như Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc ngày càng phát triển, đưa Phật giáo nước nhà xứng tầm thế giới.

Đáp lời cung bạch của phái đoàn, HT. Thích Thiện Nhơn tán thán tinh thần phụng sự đạo pháp của chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc; Hòa thượng không quên cầu nguyện mười phương chư Phật gia hộ cho chư Tôn đức trong đoàn nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt các công việc đã được Giáo hội giao phó. Hòa thượng cũng chúc các vị trong đoàn đón một mùa Xuân Di Lặc nhiều an vui, thân tâm luôn được an lành.

Nhân dịp này HT. Chủ tịch cũng ngỏ lời mời phái đoàn Phật giáo Hàn Quốc đến tham dự Đại lễ Vesak LHQ 2019 do Việt Nam đăng cai tổ chức vào trung tuần tháng 5/2019.

TT
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z