Phật Giáo

Bến Tre: Ngày 21/12/2014, cầu siêu các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Thứ năm, 16/12/2014 | 06:59

Thời gian: 08giờ00, Chủ Nhật ngày 21 tháng 12 năm 2014. Địa điểm: Chùa Viên Minh, số 01 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 2, Tp.Bến Tre.


 GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
TỈNH BẾN TRE
BAN TRỊ SỰ
Số: 78/TB.BTS
 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Bến Tre, ngày 12 tháng 12 năm 2014 
 THÔNG BÁO
Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Hưởng ứng chương trình "Thập kỷ hành động vì an toàn đường bộ giai đoạn 2011 – 2020” thực hiện chương trình công tác Năm an toàn giao thông 2014, hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2014, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bến Tre phối hợp với Ủy ban nhân dân tinh, tổ chức sự kiện Lễ Tưởng niệm và Cầu siêu các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông theo thời gian và địa điểm:

- Thời gian : 08h00, chủ Nhật ngày 21/12/2014

- Địa điểm: Chùa Viên Minh, số 01 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 2, Tp.Bến Tre.

Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, không chỉ mang ý nghĩa cầu nguyện cho những linh hồn được siêu thoát, chia sẻ nỗi đau, mất mát với gia đình nạn nhân. Thông qua Đại lễ, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bến Tre trân trọng gửi đến các Phật tử, cộng đồng xã hội lời kêu gọi hãy trân trọng cuộc sống cho chính mình và những người khác khi tham gia giao thông, và cùng chung tay hướng đến mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông.

Ban Tổ chức trân trọng thông báo và kính mời Chư tôn giáo phẩm thường trực tỉnh hội, các huyện và thành phố cùng Quý vị Lãnh đạo Đảng, các Ban ngành trong tỉnh; quý tăng ni, phật tử, đồng bào các giới và chư vị khách quý hoan hỷ thân lâm tham dự Đại lễ cầu siêu theo thời gian và địa điểm nêu trên.

Trân trọng thông báo.
 
TM. BAN THƯỜNG TRỰC BAN TRỊ SỰ
                    TRƯỞNG BAN

      Hòa thượng THÍCH NHỰT TẤN
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z