Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU

BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai chúc Tết cơ quan chính quyền tỉnh Lào Cai

Ngày 24/01/2019 chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai đã đến thăm chúc Tết các cơ quan chức năng, chính quyền tỉnh Lào Cai.

Bài liên quan

Đoàn do HT.Thích Thanh Điện - Phó tổng thư ký HĐTS – Chánh văn phòng TW GHPGVN - Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn, cùng chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN, Công an tỉnh Lào Cai nhân dịp xuân Kỷ Hợi – 2019.

HT. Thích Thanh Điện tặng quà tới bà Hà Thị Nga - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lào Cai.

HT. Thích Thanh Điện tặng quà tới bà Hà Thị Nga - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lào Cai.

HT.Thích Thanh Điện tặng quà chúc Tết đến các lãnh đạo: Bà Hà Thị Nga - Thường vụ tỉnh ủy - Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Lào Cai; Đại tá Cao Gia Thủy -Trưởng phòng PA 02 Sở Công An tỉnh, ông Trần Phùng - Trưởng Ban tôn giáo tỉnh Lào Cai, bà Bàn Thị Thanh Thảo - Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Lào Cai đã thân mật tiếp chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai. HT.Thích Thanh Điện thay mặt chư tôn đức BTS chúc sức khỏe đến lãnh đạo chính quyền tỉnh và cám ơn các cấp chính quyền đã quan tâm hỗ trợ cho BTS GHPGVN tỉnh về mọi mặt, giúp cho các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh trong thời gian qua được thuận lợi và thành công tốt đẹp. Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN, Công an tỉnh đã tạo điều kiện cho giới Phật giáo tham gia các phong trào an sinh xã hội, xây dựng tôn tạo cơ sở thờ tự trong tỉnh, động viên các chương trình từ thiện, xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Hòa thượng hy vọng, BTS GHPGVN tỉnh tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cấp chính quyền tỉnh để các sinh hoạt Phật sự của Tăng Ni, Phật tử ngày càng phát triển hơn.

Nhân dịp này bà Hà Thị Nga cảm ơn chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh đã đến thăm và chúc Tết các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và thông báo những thành tựu đã đạt được của tỉnh nhà trong thời gian qua cũng có sự đồng hành và đóng góp nhiệt tình của Phật giáo tỉnh. Tại các cuộc gặp thân mật, các vị lãnh đạo đã kính chúc chư tôn giáo phẩm BTS GHPGVN tỉnh, Tăng Ni, Phật tử hưởng một mùa xuân an lành và thực hiện thành tựu nhiều công tác Phật sự trong năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chúc Tết:

BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai chúc tết Công an Tỉnh Lào Cai.

BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai chúc tết Công an Tỉnh Lào Cai.

HT Thích Thanh Điện tặng quà tới Đại tá Cao Gia Thủy - Trưởng phòng PA 02 công an tỉnh Lào Cai.

HT Thích Thanh Điện tặng quà tới Đại tá Cao Gia Thủy - Trưởng phòng PA 02 công an tỉnh Lào Cai.

BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai tặng quà tới bà Bàn Thị Thanh Thảo - Phó chủ tịch UB MTTQ tỉnh Lào Cai.

BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai tặng quà tới bà Bàn Thị Thanh Thảo - Phó chủ tịch UB MTTQ tỉnh Lào Cai.

Thăm chúc Tết và tặng quà ông Trần Phùng - Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh Lào Cai.

Thăm chúc Tết và tặng quà ông Trần Phùng - Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh Lào Cai.

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Hỗ trợ duy trì Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam)

“Chúng tôi tin rằng sự tài trợ của các bạn không chỉ giúp chúng tôi làm tốt phận sự của mình mà còn gia tăng mãnh liệt năng lượng sự thiện tâm của chính bạn tới cộng đồng” (Cư sĩ Thiện Đức, Trưởng Ban Biên tập).

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Ni giới Khất sĩ tổ chức truyền giới biệt truyền hệ phái tại tịnh xá Ngọc Phương

Tin tức 19:04 15/08/2022

Ngày 16-7-Nhâm Dần, tại giới trường tịnh xá Ngọc Phương (quận Gò Vấp, TP.HCM) đã diễn ra lễ truyền giới theo nghi thức biệt truyền của Hệ phái Khất sĩ cho 170 giới tử.

Phiên họp bất thường của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN

Tin tức 18:59 15/08/2022

14 giờ chiều ngày 14-8-2022, chư tôn đức giáo phẩm Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN đã có phiên họp bất thường, thảo luận và cho ý kiến về một số vấn đề của Hội đồng Chứng minh, việc tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo cấp tỉnh, thành phố nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban Chỉ đạo, Ban Nhân sự Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX họp trực tuyến

Tin tức 18:56 15/08/2022

Chiều 15-8, Ban Chỉ đạo Đại hội Trung ương, Ban Nhân sự Đại hội Phật giáo toàn quốc lần IX tổ chức hội nghị trực tuyến kết nối hai Văn phòng Trung ương GHPGVN tại chùa Quán Sứ - Hà Nội và thiền viện Quảng Đức - TP.HCM.

Phát lồ là gì?

Tin tức 18:54 15/08/2022

Phát lồ là vạch cái lỗi của mình trước mọi người, trước chư Tăng, trước quần chúng để cho người ta thấy rõ mình có cái dở đó, để mình hứa trước mọi người sẽ cải tiến không còn dở nữa.