Phật Giáo

Cần Thơ: Trường TCPH tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp năm thứ IIII

Thứ năm, 07/02/2015 | 10:49

Nhằm đánh giá kết quả học tập của tăng, ni sinh trong năm học vừa qua, Ban Giám hiệu trường TCPH Tp.Cần Thơ (chùa Long Quang, số 155/6, khu vực Bình Chánh, P.Long Hòa, Q.Bình Thủy) đã tổ chức kỳ thi học kỳ II năm thứ III.

Đây là kì thi rất quan trọng, để tìm hiểu rõ ràng hơn năng lực tiếp thu bài vở của tăng, ni sinh, để năm thứ IV Ban Giám hiệu nhà trường sẽ xem xét tìm những môn học phù hợp với kiến thức cũng như trình độ của tăng, ni sinh.
 
Theo đó, kì thi diễn ra 6 ngày, từ ngày 03/02 đến ngày 07/02/2015 với 12 môn thi. Từ các môn nội điển cũng như về ngoại điển nhằm giúp cho tăng, ni sinh có đủ trình độ cũng như kiến thức để thi vào Học viện Phật giáo Việt Nam, nhà trường còn có tổ chức những buổi ôn luyện ngoài giờ để cho tăng, ni sinh nào có nhu cầu thì sẽ liên hệ với Ban Giám hiệu trường để đăng kí tham dự. 

Được biết, khóa II này trường sẽ tổ chức thi Tốt nghiệp vào tháng 9 năm sau. Và cũng tạo điều kiện cho những vị tăng, ni trẻ có điều kiện để tiếp thu giáo lý Phật đà, nhà trường sẽ tiếp tục mở thêm khóa III vào năm Ất Mùi sắp tới.

ĐĐ.Thích Minh Phú - Ủy viên Ban TTTT T.Ư GHPGVN
Thích Minh Phú
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z