Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 26/01/2013, 11:45 AM

Cao Bằng: Tặng quà từ thiện cho hộ nghèo ăn Tết

Cũng nhân dịp này BTS Phật giáo tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình từ thiện cho người nghèo ăn Tết. HT.Thích Gia Quang cũng trao tặng 15 xuất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn trên địa bàn thành phố Cao Bằng

Nhân dịp thành công Hội nghị Tổng kết công tác Phật sự năm 2012 tại Cao Bằng. Chiều ngày 24-01-2013 HT.Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN - Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Cao Bằng đã cùng Chư tôn đức BTS Phật giáo tỉnh chúc Tết Đảng ủy – UBND – HĐND thành phố, Ban Tôn giáo, phường sở tại tỉnh Cao Bằng.

Nhân dịp này, BTS Phật giáo tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình từ thiện cho người nghèo ăn Tết. HT.Thích Gia Quang cũng trao tặng 15 xuất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn trên địa bàn thành phố Cao Bằng
 
Tiếp đón thân mật đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, cơ quan chính quyền, cơ quan chức năng đã đánh giá cao kết quả Phật sự của BTS tỉnh nhà đạt được trong năm qua, các cấp lãnh đạo trong toàn Tỉnh luôn ủng hộ BTS Phật giáo tỉnh Cao Bằng trong công tác Phật sự trong năm tới, phát huy xây dưng sửa chữa cảnh quan nơi thờ tự, đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, hòa hợp cộng đồng.

Mội số hình ảnh ghi nhận tại Cao Bằng:
                                                        HT.Thích Gia Quang trao quà từ thiện cho người nghèo ăn Tết
                                                     HT.Thích Gia Quang chúc Tết tỉnh ủy Cao Bằng                                                                 HT.Thích Gia Quang chúc Tết UBND tỉnh Cao Bằng


                                                   HT.Thích Gia Quang chúc Tết Đảng ủy - UBND Cao Bằng


                                                           HT.Thích Gia Quang chúc Tết Ban Tôn giáo Cao Bằng
                                           

 
                                         HT.Thích Gia Quang Chúc tết UBND phường Hợp Giang Tp.Cao BằngHoàng Tuấn
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Đường về cực lạc, Tịnh độ nhân gian

Phật sự địa phương 10:16 25/09/2020

"Pháp và Luật của ta là thầy của các con, đừng nương tựa vào bất kỳ điều gì khác", là di huấn vàng ngọc của Thích Tôn trước khi nhập vô dư niết bàn, nhất là cho chúng sanh trong thời mạt pháp như ngày nay.

Giác ngộ là gì?

Phật sự địa phương 09:46 25/09/2020

Đạo Phật nói giác ngộ là thấu triệt được lẽ thật nơi con người từ ban sơ cho tới cuối cùng, tìm được cái từ xưa đến giờ chúng ta chưa từng biết.

Thành tựu chống Covid-19 giai đoạn 2 của Việt Nam được quốc tế ghi nhận

Phật sự địa phương 09:45 25/09/2020

Trên trang Wed của đài ABC Úc, một cơ quan truyền thông có uy tín, đã đăng bài báo dài với nhiều phân tích, dẫn chứng cùng hình ảnh ghi nhận thành công tiếp tục của Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19 ở làn sóng thứ 2.

Trao 400 suất quà cho người khuyết tật vùng núi A Lưới và Nam Đông

Phật sự địa phương 09:19 25/09/2020

Trong hai ngày 24 và 25/9, Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh TT Huế tổ chức thăm và tặng quà cho hơn 400 người khuyết tật tại 02 huyện vùng cao Nam Đông và A Lưới (TT Huế).

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo