Phật Giáo

Đà Nẵng: 350 suất bánh mỳ chay nhân ngày vía Quán Thế Âm 19/6

Thứ năm, 12/07/2017 | 15:59

Sáng ngày 12/07/2017 (19/06/Đinh Dậu) là ngày vía Đức Quán Thế Âm Thành Đạo. Tập thể các thành viên thiện nguyện Công ty TNHH Hữu Thanh (VT New Phương Đông – Đà Nẵng) đã phát tâm làm 350 suất bánh mỳ chay và 350 hộp sữa đậu nành gửi đến các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tp.Đà Nẵng.


Đây không chỉ là một hoạt động thiết thực mà còn cho thấy tinh thần tương thân tương ái của tập thể công ty Hữu Thanh. Để hoàn thành công việc trên các bạn phải tập chung từ rất sớm chia từng nhóm nhỏ để chuẩn bị từ chế biến và đóng gói. Với lòng nhiệt huyết các thành viên Chỉ mong muốn với sự hỗ trợ này bệnh nhân sẽ có một bữa ăn no mang đậm tình yêu thương của xã hội.

Tuy chỉ là một suất bánh mỳ nho nhỏ nhưng có thể nó lại đem lại niềm vui, nụ cười cho các bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị tại viện bởi bệnh tật là khổ nhưng họ luôn cảm thấy ấm lòng bởi được sẻ chia.
 
Ngoài việc phát bánh mỳ cho các bệnh nhân thì các bạn còn biết động viên, thăm hỏi, chia sẻ với các bệnh nhân để các bệnh nhân yên tâm trong quá trình điều trị.

Được sự quan tâm và động viên của Ban lãnh đạo công ty hoạt động trên được tổ chức thường xuyên hàng tuần tại các bệnh viện có đa số bệnh nhân là gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngoài ra hàng tháng nhóm còn tổ chức thăm và phát quà cho các gia đình là diện chính sách ở vùng sâu vùng xa của Đà Nẵng.

Vũ Dũng
Vũ Dũng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z