Phật Giáo

Gia Lai: Phân ban Ni giới tỉnh khai giảng trường mầm non Từ Tâm Oanh Vũ

Thứ năm, 09/09/2016 | 11:23

Sáng ngày 08/08/Bính Thân (08/09/2016)  khai giảng lớp mầm non Từ Tâm Oanh Vũ (tư thục) do Phân ban Ni giới BTS PG Gia Lai tổ chức tại 447 Lê Đại Hành, tổ 2, P.Yên Thế. Tp.Pleiku.

 
Quang lâm chứng minh tham dự buổi lễ có HT.Thích Thông Đạt, Chứng minh BTS PG Gia Lai; cùng Chư tôn đức tăng, ni trong thường trực BTS, đại diện quan khách chính quyền, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh cùng có mặt tham dự buổi lễ.
 
Tại buổi lễ Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Nguyện cho biết, được sự cho phép của BTS PG tỉnh Gia Lai, sự đồng thuận của các cấp chính quyền, đặc biệt phật tử xa gần, trường mầm non Từ Tâm Oanh Vũ ra đời, đây là cơ sở mầm non Phật giáo Gia Lai đầu tiên của 5 tỉnh Tây Nguyên.

Ngày nay với chính sách xã hội hóa giáo dục, chủ trương của nhà nước khuyến khích tôn giáo, trong đó có Phật giáo mở cơ sở giáo dục mầm non, cùng chia sẻ gánh vác trách nhiệm với xã hội, cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của con em có hoàn cảnh khó khăn. Giáo dục mầm non Phật giáo không vì mục đích lợi nhuận, chỉ với tinh thần phục vụ xã hội, cộng đồng, hướng tới các em là những thế hệ tương lai của đất nước.
 
Được biết trường mầm non Từ Tâm Oanh Vũ với diện tích tổng số 312 m², bao gồm phòng học, phòng làm việc, quản lý, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết đúng với qui định của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Trường luôn cam đoan thực hiện đúng qui chế điều lệ trường mầm non, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và chăm sóc dạy dỗ các cháu tận tình chu đáo, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ mà  phòng Giáo dục – Đào tạo Tp.Pleiku, UBND phường Yên Thế đề ra.

Thường Chiếu - Ban TTTT PG Gia Lai
Thường Chiếu
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z