Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 16/01/2014, 10:27 AM

Hà Giang: Hòa thượng Thích Gia Quang thăm và chúc Tết các cơ quan

Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Ngọ 2014, sáng ngày 16/12/Quý Tỵ (16/01/2014), BTS GHPGVN tỉnh Hà Giang đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND, Ban Dân vận tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, Sở Công an, Ban Tôn giáo và các cơ quan báo chí, truyền hình trong tỉnh Hà Giang.

Đoàn do HT.Thích Gia Quang - Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hà Giang làm trưởng đoàn. 
 Tặng quà chúc Tết UBND tỉnh Hà Giang
Tại các cơ quan, HT.Thích Gia Quang đã phát biểu chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hà Giang trong năm qua đã đạt được những thành quả hết sức vẻ vang, trong tình thần đoàn kết chung cùng xây dựng kinh tế, văn hóa, chính trị tỉnh nhà ngày một phát triển giàu mạnh về kinh tế, vững về văn hóa an ninh quốc phòng.

Hòa thượng cũng thông báo tới lãnh đạo các cơ quan, mặc dù mới được thành lập nhưng thời gian qua, tăng, ni, phật tử tỉnh Hà Giang đã có nhiều hoạt động thiết thực, lợi đạo, ích đời. Trong những thành tựu đạt được có sự giúp đỡ không nhỏ của các cấp chính quyền địa phương. 
 Thăm và chúc Tết Ban Dân vận tỉnh Hà Giang
Dựa theo phương châm hoạt động của GHPGVN là Đạo pháp – Dân tộc – CNXH, GHPGVN tỉnh Hà Giang trước sau như một kiên định lập trường đồng hành cùng dân tộc, góp phần thành công xây dựng tỉnh nhà ngày càng văn minh và giàu đẹp.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Chư tôn đức thường trực BTS GHPGVN tỉnh, HT.Thích Gia Quang nguyện cầu hồng ân Tam Bảo cho lãnh đạo và đồng bào các dân tộc tỉnh Hà Giang thân tâm được an lạc, đạt được nhiều thành tựu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương.  
 Tại Sở Nội vụ tỉnh Hà Giang
Bà Đoàn Thị Hương - Phó Chánh VP tỉnh Hà Giang; ông Bùi đức Vinh - Chủ tịch UB MTTQ; Đại tá Đặng Văn Giang - Phó Giám đốc Sở Công an tỉnh Hà Giang; ông Lê Trọng Lập - TBT báo Hà Giang đã đại diện các cơ quan đáp lời chúc mừng những thành tựu đạt được của BTS GHPGVN tỉnh. Qua đó mong muốn Chư tôn đức tăng, ni trong BTS phát huy tinh thần từ bi hỉ xả của những người con Phật động viên đồng bào phật tử sống an lạc trong chính pháp, tuân thủ đường lối, pháp luật của Nhà nước.
 Thăm và chúc Tết Sở Công an tỉnh
 Tại Mặt trân Tổ quốc tỉnh
 Chúc Tết tập thể báo Hà Giang
 Tại Truyền hình Hà Giang
Lãnh đạo đại diện các cơ quan cũng thể hiện sử ủng hộ các hoạt động mà GHPGVN tỉnh Hà Giang đã làm trong thời gian qua, xem đó là những hoạt động tích cực góp phần xây dựng Hà Giang ngày càng phát triển, giúp người dân xóa đói giảm nghèo và chung tay bảo vệ vùng biên cương của tổ quốc. 

Liên Duy – Hồng Hải

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Ngắm thiết kế trường tiểu học Đào - mái nhà của những học sinh đồng bào dân tộc thiểu số  tại Lào Cai

Ngắm thiết kế trường tiểu học Đào - mái nhà của những học sinh đồng bào dân tộc thiểu số tại Lào Cai

HomeAZ 14/07/2020, 16:48

Trường tiểu học Đào là một ngôi trường đa văn hóa với các em học sinh đến từ những bộ tộc khác nhau như người Tày, Nùng, Đào và Mông...

Thưởng lãm các bức thư pháp "thiền định" của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Phật sự địa phương 17:26 13/07/2020

Không chỉ là một bậc Thiền sư có tầm ảnh hưởng lớn trong sự phát triển của Phật giáo phương Tây, Thiền sư Thích Nhất Hạnh còn được biết đến là một nhà thư pháp tài danh.

Nghiệp và số mệnh đồng hay khác?

Phật sự địa phương 16:36 13/07/2020

Đạo Phật không phải là ngẫu nhiên luận rồi vô trách nhiệm đối với những hành vi của mình, hay cho rằng mọi chuyện rủi ro, may mắn, bất ngờ đều do bổng dưng, khi không, tự nhiên mà có.

Phi công người Anh đã về nước an toàn

Phật sự địa phương 14:57 13/07/2020

Trưa 12/7 giờ Việt Nam, bệnh nhân 91 (nam phi công người Anh) hạ cánh xuống sân bay Frankfurt (Đức) và sau đó trở về đến London (Anh) an toàn trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Những con số bảy trong kinh tạng Pali

Phật sự địa phương 14:27 13/07/2020

Bảy hạng người đáng được cung kính, đáng được tôn trọng, đáng được cúng dường, đáng được chắp tay, là ruộng phước vô thượng ở đời là người có câu phần giải thoát, tuệ giải thoát, thân chứng, kiến chí, tín giải thoát, tùy pháp hành, tùy tín hành.

Từ điển Phật học