Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 31/08/2013, 15:13 PM

Hà Nội: Cán bộ, nhân viên, phật tử Công ty AVG hiến máu nhân đạo nhân dịp Quốc khánh

Sáng 24/07/Quý Tỵ (30/08/2013), Cty Cổ phần Nghe Nhìn Toàn Cầu (AVG) phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức hiến máu nhân đạo. Tập thể lãnh đạo, nhân viên, phật tử AVG đã tích cực tham gia hiến máu cứu người.

 
 Bàn đăng ký hiến máu
Khoảng 60 cán bộ, nhân viên, phật tử Công ty AVG đã tham gia hiến máu năm nay, tiếp nối truyền thống phong trào hiến máu nhân đạo tổ chức hàng năm của Công ty. Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo trên toàn quốc nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu điều trị dịp hè đồng thời đảm bảo nguồn máu dự trữ cho dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2.9. 
 Kiểm tra huyết áp người hiến máu
Nhận xét về phong trào hiến máu nhân đạo tại AVG, GS.TS Nguyễn Anh Trí - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương - cho biết: “AVG là một trong những doanh nghiệp luôn sẵn sàng và tích cực ủng hộ hoạt động hiến máu nhân đạo. Năm 2012, AVG tổ chức hiến máu vào dịp tháng 5 là một trong những thời điểm tình trạng khan hiến máu cho điều trị gần như lên đến đỉnh điểm. Năm nay, AVG tổ chức hoạt động hiến máu vào ngày cận kề dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 – cũng là cao điểm cần máu.
Cư sĩ Từ Vân - Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch Công ty AVG tham gia hiến máu nhân dịp Quốc khánh đợt này.

Cư sĩ Từ Vân - Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch Công ty AVG tham gia hiến máu nhân dịp Quốc khánh đợt này.



Chính vì vậy mà những đơn vị máu tiếp nhận được từ AVG đã góp phần rất quan trọng cho việc đảm bảo nguồn máu dự phòng và điều trị cho bệnh nhân trong những ngày nghỉ lễ sắp tới. Hoạt động hiến máu tại AVG và nhiều cơ quan/đơn vị khác là niềm động viên to lớn cho chúng tôi trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ quan, doanh nghiệp ủng hộ và tích cực tham gia hoạt động hiến máu vào những dịp cần thiết như AVG”.
 
 Khoảng 60 nhân viên, phật tử Công ty AVG tham gia hiến máu
 
Hiến máu nhân đạo đã trở thành một nét đẹp trong môi trường làm việc tại AVG.
 
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Di Lặc bài trí trong nhà sao cho hợp lý?

Tượng Phật Di Lặc bài trí trong nhà sao cho hợp lý?

HomeAZ 30/09/2020, 15:17

Tượng Phật Di Lặc được bài trí trong nhà ở không chỉ giúp mang bình an, an lạc tới gia đình mà còn giúp gia chủ bày tỏ lòng thành kính đối với chư Phật, học theo hạnh các ngài để sống tốt từng ngày.

Nét mặt hoan hỷ của Bồ Tát Di Lặc tại chùa Khai Nguyên

Gieo mầm thiện 09:57 01/10/2020

Tôn tượng Bồ Tát Di Lặc tại chùa Khai Nguyên được tạo tác bởi khối ngọc bích quý hiếm, lớn nhất thế giới, tôn tượng ngài được triển lãm tại khu vực sân A Di Đà phía trước Đại Tượng Phật.

Phước báo cho cuộc đời nảy mầm từ việc trồng một cây xanh

Gieo mầm thiện 09:42 01/10/2020

Công đức của việc trồng rừng rất lớn vì trồng rừng là giữ lại sự sống cho thế giới. Điều này cũng có ý nghĩa như bố thí thuốc men, tiền bạc, cơm gạo, thả phóng sinh chim, cá...

Tìm bình yên giữa cuộc sống áp lực

Gieo mầm thiện 09:09 01/10/2020

Bộ sách “Sống bình yên, chẳng muộn phiền” chỉ ra rằng có những điều quý giá hơn đang tồn tại bên trong áp lực và bất hạnh.

Nét đẹp Bảo Quang Tự

Gieo mầm thiện 09:02 01/10/2020

Ngôi cổ tự ở độ cao 340 mét, trên ngọn núi ở phía Tây thành phố Uông Bí, Quảng Ninh, được dân gian gọi “Chùa Ba Vàng” là một công trình Phật giáo nổi tiếng ở miền Đông Bắc tổ quốc với kiến trúc hoành tráng mĩ lệ hôm nay, về cảnh quan tuyệt mĩ…

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo