Phật Giáo

Hà Nội: Cán bộ, nhân viên, phật tử Công ty AVG hiến máu nhân đạo nhân dịp Quốc khánh

Thứ năm, 31/08/2013 | 15:13

Sáng 24/07/Quý Tỵ (30/08/2013), Cty Cổ phần Nghe Nhìn Toàn Cầu (AVG) phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức hiến máu nhân đạo. Tập thể lãnh đạo, nhân viên, phật tử AVG đã tích cực tham gia hiến máu cứu người.

 
 Bàn đăng ký hiến máu
Khoảng 60 cán bộ, nhân viên, phật tử Công ty AVG đã tham gia hiến máu năm nay, tiếp nối truyền thống phong trào hiến máu nhân đạo tổ chức hàng năm của Công ty. Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo trên toàn quốc nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu điều trị dịp hè đồng thời đảm bảo nguồn máu dự trữ cho dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2.9. 
 Kiểm tra huyết áp người hiến máu
Nhận xét về phong trào hiến máu nhân đạo tại AVG, GS.TS Nguyễn Anh Trí - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương - cho biết: “AVG là một trong những doanh nghiệp luôn sẵn sàng và tích cực ủng hộ hoạt động hiến máu nhân đạo. Năm 2012, AVG tổ chức hiến máu vào dịp tháng 5 là một trong những thời điểm tình trạng khan hiến máu cho điều trị gần như lên đến đỉnh điểm. Năm nay, AVG tổ chức hoạt động hiến máu vào ngày cận kề dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 – cũng là cao điểm cần máu.
Cư sĩ Từ Vân - Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch Công ty AVG tham gia hiến máu nhân dịp Quốc khánh đợt này.

Cư sĩ Từ Vân - Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch Công ty AVG tham gia hiến máu nhân dịp Quốc khánh đợt này.Chính vì vậy mà những đơn vị máu tiếp nhận được từ AVG đã góp phần rất quan trọng cho việc đảm bảo nguồn máu dự phòng và điều trị cho bệnh nhân trong những ngày nghỉ lễ sắp tới. Hoạt động hiến máu tại AVG và nhiều cơ quan/đơn vị khác là niềm động viên to lớn cho chúng tôi trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ quan, doanh nghiệp ủng hộ và tích cực tham gia hoạt động hiến máu vào những dịp cần thiết như AVG”.
 
 Khoảng 60 nhân viên, phật tử Công ty AVG tham gia hiến máu
 
Hiến máu nhân đạo đã trở thành một nét đẹp trong môi trường làm việc tại AVG.
 
Đàm Sơn Lâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z