Phật Giáo

Hà Nội: Hòa thượng Thích Gia Quang trao quà tại huyện Mê Linh

Thứ năm, 26/08/2014 | 15:20

Ngày 02/08/Giáp Ngọ (26/08/2014), tại trụ sở UBND xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, Tp.Hà Nội, BTC Chương trình Đại lễ Vu Lan với Phật tử & Doanh nhân đã trao 40 suất quà cho các em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của 18 xã tại huyện Mê Linh.

HT.Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban TTTT T.Ư GHPGVN, Trưởng BTC Chương trình Đại lễ Vu Lan với Phật tử & Doanh nhân; bà Trần Thị Minh Phương – Chủ tịch Hội Cứu trợ Trẻ em Tàn tật Tp.Hà Nội; ông Nguyễn Quý Cẩn – Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Mê Linh; cùng phụ huynh và 40 em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đến với buổi lễ HT.Thích Gia Quang phát biểu: Với tâm nguyện mang tình yêu thương đến với cuộc đời, đem lại niềm hạnh phúc cho những mảnh đời bất hạnh, phát xuất từ cái tâm như vậy, nên hôm nay chúng tôi có món quà tuy nhỏ nhưng phần nào san sẻ nỗi buồn, cũng như những vất vả, khó khăn với gia đình các em. 
Những ánh mắt gây thơ...
 ...trong sáng của các em
Món quà là những cuốn vở, đồ dùng dụng cụ học tập cùng phong bì, trị giá 500 nghìn đồng mỗi suất
Bà Trần Thị Minh Phương trao quà cho các em
Chia sẻ những vất vả, khó khăn đối với gia đình các em.
 
Ông Nguyễn Quý Cẩn cảm ơn tấm chân tình, những tình cảm quý báu, những món quà ý nghĩa của Ban TTTT T.Ư GHPGVN đã chuyển đến tận tay các em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn ngày hôm nay.
 
Buổi trao quà hôm nay cũng là một phần hoạt động từ thiện trong khuôn khổ của Chương trình Đại lễ Vu Lan với Phật tử & Doanh nhân do Ban TTTT T.Ư GHPGVN tổ chức và thực hiện.

Anh Minh

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

Anh Minh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z