Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ bảy, 05/01/2019, 11:24 AM

Happy book hạnh phúc bây giờ và ở đây

Người biết sống hạnh phúc là người cao quý có thể duy trì tâm trạng tốt dài lâu. Người biết sống hạnh phúc luôn ung dung tự tại, luôn có bình an từ trong tâm. Còn nghĩ gì nữa mà không nhắc nhau sống hạnh phúc ngay bây giờ và ở đây, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng.

>SÁCH PHẬT GIÁO HAY

Bài liên quan

Ba cuốn sách "Happy Book – Hạnh phúc mỗi ngày", "Happy Book – Hạnh phúc mỗi phút giây" và "Happy Book – Hạnh phúc dài lâu" ra đời chào mừng năm mới và Tết sách 2016, 2017 và 2018 được đông đảo bạn đọc đón nhận. Năm nay, để tiếp tục phụng sự bạn đọc nhân năm mới và Tết sách 2019, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đã cho ra mắt cuốn sách với tên gọi “Happy Book hạnh phúc bây giờ và ở đây”.

hạnh phúc

Thông điệp ý nghĩa mà tác giả muốn gửi đến bạn đọc thông qua cuốn sách là “Bạn nên sống hạnh phúc ngay. Hoặc và hạnh phúc ngay bây giờ, ngay ở đây hoặc là chẳng bao giờ”.

Chia sẻ từ tác giả - Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng sau khi Happy Book đến với bạn đọc: “Tôi đã nhận được rất nhiều email, nhắn tin, điện thoại động viên và khích lệ. Tôi thấy vui vì cuốn sách mỏng chỉ có 93 câu nói đầy hạnh phúc mà mang lại hạnh phúc cho bao người. Có gì vui hơn”.

Tác giả cũng bộc bạch về cơ duyên sáng tác cuốn sách: “Tôi chứng kiến nhiều người cứ mải làm việc quần quật, mải lo âu tính toán mà quên đi hạnh phúc trong ngay hiện tại của mình. Thế rồi già mất mà chưa kịp hạnh phúc. Thế rồi qua đời mà cũng chưa nếm vị hạnh phúc”.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng - tác giả cuốn sách Happy Book hạnh phúc bây giờ và ở đây

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng - tác giả cuốn sách Happy Book hạnh phúc bây giờ và ở đây

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng còn chia sẻ thêm với độc giả: “Tôi luôn nhắc mình và tự thực hành thường xuyên. Tôi muốn sống hạnh phúc trở thành cách sống của mình. Đơn giản nhưng không dễ. Không dễ vì đôi khi quên, có khi thất niệm. Nhưng vẫn nhắc mình và quyết tâm có lối sống hạnh phúc”.

Bên cạnh “Happy Book hạnh phúc bây giờ và ở đây”, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng còn là tác giả của nhiều cuốn sách khác như: Bài học từ người quét rác; Tâm từ Tâm; Hạnh phúc thật giản đơn; Trồng hoa không cho mọc rễ; Nhà máy sản xuất niềm vui; Tôi tự hào là người Việt Nam; Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân và 4 cuốn bộ Happy Book.

Hy vọng cuốn sách của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn đọc biết làm cho cuộc sống của chính mình hạnh phúc trong từng giây phút và ngay sau khi lật mở từng trang sách "Happy Book hạnh phúc bây giờ và ở đây". 

Tượng Phật Quan Âm ẩn mình dưới nước ở Phú Yên

Sách Phật giáo 09:37 19/02/2020

Tọa lạc tại thôn Mỹ Quang Nam, một làng chài nghèo thuộc xã An Chấn, huyện Tuy An tỉnh Phú Yên – Chùa Thanh Lương chính là nơi có bức tượng Phật Quan Âm ẩn mình dưới nước độc lạ.

Buông xả phiền não theo lời Phật dạy

Sách Phật giáo 09:26 19/02/2020

Trong cuộc sống, khi cảm thấy quá mệt mỏi và căng thẳng, nhiều người tìm tới nguồn cội tâm linh bằng cách đi chùa lễ Phật cầu may, cầu an hoặc đọc sách Phật với mong muốn tìm được sự bình an và giải tỏa bế tắc.

'Bà ngoại' lượm ve chai và ba đứa cháu không xin mà có

Sách Phật giáo 09:10 19/02/2020

Bảy năm nay, một người phụ nữ lưu lạc xứ người, ở nhà thuê, làm đủ việc, lượm ve chai, tết cũng không thể về quê, chỉ để cưu mang 3 đứa trẻ không nơi nương tựa. Và coi mình là bà ngoại tụi nhỏ...

Nguồn gốc của thói quen ganh tỵ

Sách Phật giáo 09:09 19/02/2020

Tính vị kỷ là nguồn gốc của lòng ganh ghét. Khi chưa được giác ngộ đạo Phật, hầu như gần hết con người trên thế gian này đều mắc chứng bệnh ganh ghét, đố kỵ ngoại trừ các vị đại Bồ tát.