Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 05/01/2019, 11:24 AM

Happy book hạnh phúc bây giờ và ở đây

Người biết sống hạnh phúc là người cao quý có thể duy trì tâm trạng tốt dài lâu. Người biết sống hạnh phúc luôn ung dung tự tại, luôn có bình an từ trong tâm. Còn nghĩ gì nữa mà không nhắc nhau sống hạnh phúc ngay bây giờ và ở đây, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng.

>SÁCH PHẬT GIÁO HAY

Bài liên quan

Ba cuốn sách "Happy Book – Hạnh phúc mỗi ngày", "Happy Book – Hạnh phúc mỗi phút giây" và "Happy Book – Hạnh phúc dài lâu" ra đời chào mừng năm mới và Tết sách 2016, 2017 và 2018 được đông đảo bạn đọc đón nhận. Năm nay, để tiếp tục phụng sự bạn đọc nhân năm mới và Tết sách 2019, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đã cho ra mắt cuốn sách với tên gọi “Happy Book hạnh phúc bây giờ và ở đây”.

hạnh phúc

Thông điệp ý nghĩa mà tác giả muốn gửi đến bạn đọc thông qua cuốn sách là “Bạn nên sống hạnh phúc ngay. Hoặc và hạnh phúc ngay bây giờ, ngay ở đây hoặc là chẳng bao giờ”.

Chia sẻ từ tác giả - Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng sau khi Happy Book đến với bạn đọc: “Tôi đã nhận được rất nhiều email, nhắn tin, điện thoại động viên và khích lệ. Tôi thấy vui vì cuốn sách mỏng chỉ có 93 câu nói đầy hạnh phúc mà mang lại hạnh phúc cho bao người. Có gì vui hơn”.

Tác giả cũng bộc bạch về cơ duyên sáng tác cuốn sách: “Tôi chứng kiến nhiều người cứ mải làm việc quần quật, mải lo âu tính toán mà quên đi hạnh phúc trong ngay hiện tại của mình. Thế rồi già mất mà chưa kịp hạnh phúc. Thế rồi qua đời mà cũng chưa nếm vị hạnh phúc”.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng - tác giả cuốn sách Happy Book hạnh phúc bây giờ và ở đây

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng - tác giả cuốn sách Happy Book hạnh phúc bây giờ và ở đây

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng còn chia sẻ thêm với độc giả: “Tôi luôn nhắc mình và tự thực hành thường xuyên. Tôi muốn sống hạnh phúc trở thành cách sống của mình. Đơn giản nhưng không dễ. Không dễ vì đôi khi quên, có khi thất niệm. Nhưng vẫn nhắc mình và quyết tâm có lối sống hạnh phúc”.

Bên cạnh “Happy Book hạnh phúc bây giờ và ở đây”, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng còn là tác giả của nhiều cuốn sách khác như: Bài học từ người quét rác; Tâm từ Tâm; Hạnh phúc thật giản đơn; Trồng hoa không cho mọc rễ; Nhà máy sản xuất niềm vui; Tôi tự hào là người Việt Nam; Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân và 4 cuốn bộ Happy Book.

Hy vọng cuốn sách của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn đọc biết làm cho cuộc sống của chính mình hạnh phúc trong từng giây phút và ngay sau khi lật mở từng trang sách "Happy Book hạnh phúc bây giờ và ở đây". 

Phật Giáo
Ngắm kiến trúc Chùa Bổ Đà - Trung Tâm phật giáo vùng Kinh Bắc

Ngắm kiến trúc Chùa Bổ Đà - Trung Tâm phật giáo vùng Kinh Bắc

HomeAZ 29/05/2020, 11:17

Chùa Bổ Đà không chỉ là một trong những trung tâm Phật giáo lớn của Việt Nam mà còn có kiến trúc độc đáo, khác biệt so với các ngôi chùa truyền thống ở miền Bắc.

Mục Kiền Liên Bồ tát trong Kinh Vu Lan qua lăng kính của Tổ sư Minh Đăng Quang

Sách Phật giáo 16:57 30/05/2020

Mục Kiền Liên (viết theo Sanskrit: Maudgalyāyana; Pali: Moggalāna, tiếng Hán phiên âm: Mục Kiền Liên, đọc tắt là Mục Liên) là một nhân vật lịch sử sống vào thời Đức Phật. Vị Bà-la-môn tri thức thông thái này đã lừng danh một thời ở xứ Magadha thuộc Ấn Độ thời bấy giờ.

Tại sao chúng ta nên đơn giản hóa cuộc sống?

Sách Phật giáo 15:57 30/05/2020

Hãy tạo ra thói quen thường tự hỏi mình: Công việc hay hoạt động này có thực sự cần thiết không, hay nó chỉ là một cách để chúng ta tỏ ra bận rộn?. Nếu bạn có thể giảm bớt, loại bỏ một số hoạt động, bạn có thể sẽ được thanh tịnh, yên tĩnh hơn.

Phương pháp tiến vong người chết

Sách Phật giáo 15:51 30/05/2020

Người chết sau khi đã vãng sanh Tây phương, bà con trong thời gian bốn mươi chín ngày ăn chay niệm Phật giữ năm giới thì người còn kẻ mất cả hai đều được sự lợi ích không thể nghĩ bàn.

Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử TW họp tổng kết Phật sự 5 tháng đầu năm

Sách Phật giáo 14:51 30/05/2020

Chiều qua, Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử TW đã tổ chức phiên họp thường trực tổng kết công tác hoạt động 5 tháng đầu năm và triển khai công tác hoạt động bảy tháng cuối năm 2020 tại Văn phòng Ban Hướng dẫn Phật tử TW – 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.3, Tp.HCM).