Thứ tư, 30/11/2022, 22:10 PM

Không nên lo lắng những chuyện chưa đến!

Con kính xin Sư Ông cho con lời khuyên. Con kính chúc Sư Ông dồi dào sức khỏe. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Câu hỏi:

Con kính thưa Sư Ông!
Hiện con đã 35 tuổi nhưng vẫn còn là 1 công chức nghèo, con mới lập gia đình chuẩn bị sinh em bé nhưng vợ chồng cũng có nhiều khó khăn, tuy vậy con luôn dặn mình phải cố gắng sống tốt để tích phước đức sau này cuộc sống giàu có hơn. Nhưng sau đó tâm con lại có nỗi sợ là nếu tự dưng sau này con giàu có, tiền hô hậu ủng, rồi con lại bị sa ngã đi theo con đường của ma vương lại rớt xuống.

Không nên lo lắng những chuyện chưa đến! 1

Ảnh minh họa

Trả lời:

Con lo lắng cũng phải, nhưng đó là chuyện chưa đến. Tương lai nào ai biết sẽ ra sao, vì vậy, con chỉ nên lo chuyện hiện tại sao cho đúng tốt là được. 

Theo: Trung tâm Hộ tông

gg follow

CÙNG NHAU XIỂN DƯƠNG ĐẠO PHẬT

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Họ tên + tài thí Xiển dương Đạo Pháp)

Xem thêm