Phật Giáo

Nghệ An: Đêm nhạc Từ thiện “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Long Thành”

Thứ năm, 30/03/2016 | 12:57

Vừa qua, Nhóm thiện nguyện “Hành trình nhân ái” huyện Yên Thành  phối hợp với Ban thường vụ  Đoàn xã Long Thành (Yên Thành, Nghệ An) tổ chức chương trình đêm nhạc “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Long Thành”.

 
Chương trình nhằm kết nối những tấm lòng cùng đem yêu thương, niềm vui chia sẻ cho học sinh nghèo ở xã Long Thành và những mảnh đời kém may mắn.

Với lòng nhiệt tình đầy trách nhiệm vì cộng đồng, Nhóm thiện nguyện “Hành trình nhân ái” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong đêm nhạc từ thiện.

Tại đêm nhạc, nhóm thiện nguyện cũng đã trao những phần quà tới những em học sinh  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; các em có mảnh đời bất hạnh, tặng 1 sổ tiết kiệm có giá trị 15 triệu đồng cho em Phạm Thị Vinh cùng 2 em trong một gia đình, trao 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, với tổng số tiền 24 triệu đồng.

Số tiền trong đêm diễn được các nhà hảo tâm ủng hộ với số tiền 3 triệu đồng, được nhóm bàn giao lại cho Đoàn xã Long Thành để tiếp tục chuyển đến một số em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Được biết, sau 3 năm hoạt động đến nay, nhóm thiện nguyện “Hành trình nhân ái” huyện Yên Thành với hàng trăm thành viên tham gia, đầy đủ các thành phần từ giáo viên, trí thức và những người con làm ăn xa quê, nhóm đã có nhiều việc làm ý nghĩa nâng bước cho hàng trăm em học sinh nghèo theo đuổi ước mơ đến với hành trình con chữ.

Hữu Tình
Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z