Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 04/11/2020, 15:03 PM

Phòng An ninh Đối nội Công an TP. Hà Nội chúc mừng GHPGVN

Ngày 03/11/2020, (nhằm ngày 18/9 năm Canh Tý), tại Văn phòng TƯGH – chùa Quán Sứ (quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội), Phòng An ninh Đối nội, Công an TP. Hà Nội tới thăm và chúc mừng GHPGVN nhân dịp kỷ niệm 39 năm thành lập (07/11/1981 – 07/11/2020).

Đoàn công tác Phòng An ninh Đối nội do Đại tá Ngô Chí Dược – Trưởng phòng An ninh Đối nội Công an TP. Hà Nội, làm trưởng đoàn, tháp tùng đoàn có Thiếu tá Lê Tùng Anh – Đội trưởng phòng An ninh Đối nội cùng các thành viên trong đoàn đồng về chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 39 năm thành lập GHPGVN.

Tiếp đoàn có HT. Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN; TT. Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HĐTS GHPGVN; HT. Thích Thanh Điện – Phó Tổng thư ký HĐTS, Chánh Văn phòng I TƯ; ĐĐ. Thích Nguyên Chính – Uỷ viên HĐTS, Phó chánh Văn phòng I TƯGH.

Phòng An ninh Đối nội Công an TP. Hà Nội chúc mừng GHPGVN nhân kỷ niệm 39 năm thành lập

Phòng An ninh Đối nội Công an TP. Hà Nội chúc mừng GHPGVN nhân kỷ niệm 39 năm thành lập

Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng kỷ niệm 39 năm thành lập GHPGVN

Đại tá Ngô Chí Dược thay mặt Ban Giám Đốc công an TP. Hà Nội cũng đã có những lời chúc mừng đến với GHPGVN nhân kỷ niệm 39 năm thành lập. Đại tá cho biết thời gian vừa qua GHPGVN cùng Ban Giám đốc Công an TP. Hà Nội phối hợp rất tốt những sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn thành phố, Tăng Ni, Phật tử luôn phát huy truyền thống hộ quốc an dân, góp phần ổn định an ninh xã hội. Ông mong rằng GHPGVN ngày càng phát triển và cũng gửi những lời chúc đến với chư Tôn đức Giáo hội được pháp thể khinh an, Phật sự viên thành.

Phòng An ninh Đối nội gửi lẵng hoa chúc mừng đến với GHPGVN ède
Đoàn đại biểu Phòng An ninh Đối nội Công an TP. Hà Nội.

Đoàn đại biểu Phòng An ninh Đối nội Công an TP. Hà Nội.

Thay mặt GHPGVN, HT. Thích Thanh Nhiễu gửi lời cám ơn đến Ban giám đốc Công an TP.Hà Nội, đặc biệt là Phòng An ninh Đối nội trong thời gian vừa qua đã không ngại khó khăn, giúp đỡ cho GHPGVN hoạt động ổn định trên địa bàn TP.Hà Nội, góp phần cho sự phát triển của Giáo hội. Hòa thượng cũng có lời chúc đến với ban lãnh đạo Công an thành phố được nhiều sức khỏe, an lành, hoàn thành mọi công tác mà Đảng và nhân dân giao phó.

Phòng An ninh Đối nội gửi lẵng hoa chúc mừng đến với GHPGVN.

Phòng An ninh Đối nội gửi lẵng hoa chúc mừng đến với GHPGVN.

Đại tá Ngô Chí Dược đã thay mặt cho Phòng An ninh Đối nội gửi lẵng hoa chúc mừng đến với GHPGVN nhân dịp kỷ niệm 39 năm thành lập trong niềm hoan hỷ của chư Tôn đức và các thành viên của Phòng An ninh Đối nội, Công an TP. Hà Nội.

Phật Giáo
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Những pho tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Tu giữa đời thường

Tin Phật sự 16:40 13/04/2021

Có lẽ Phật tử chúng ta cũng như thế, phải hòa nhập vào cộng đồng để lợi sanh rồi mới hoằng pháp được. Hãy làm điều lợi ích cho chúng sanh để từ đó dẫn dắt họ về với Chánh pháp.

Đặc sắc những pho tượng cổ ở ngôi chùa trăm năm tuổi

Tin Phật sự 15:44 13/04/2021

Được xây dựng trên đỉnh Thung Lĩnh xã Bắc Thành, huyện Yên Thành từ hàng trăm năm trước, chùa Thuần Hậu hiện còn lưu giữ một hệ thống tượng cổ đặc sắc, có giá trị về văn hóa, mỹ thuật, lịch sử...

Vị Tỳ kheo chứng Thánh quả ngay khi Đức Phật thay đổi đề mục thiền quán

Tin Phật sự 14:57 13/04/2021

Câu chuyện xảy ra khi Đức Thế Tôn ở tại Kỳ Viên, liên quan đến một thầy Tỳ-kheo đệ tử ngài Xá-lợi-phất.

Chùa Long Hưng “trao gửi yêu thương” đến đồng bào H’Mông, Bắc Kạn

Tin Phật sự 14:49 13/04/2021

Vừa qua, đoàn thiện nguyện tổ đình Vĩnh Nghiêm - chùa Long Hưng (Đông Anh, TP.Hà Nội) do Đại đức Thích Quảng Lâm làm trưởng đoàn đã đến xã Cao Tân, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn để tặng quà cho bà con dân tộc H’Mông và các em học sinh bốn điểm trường mầm non, tiểu học Pù lườn và Nặm Đăm.

Từ điển Phật học

Travel Mag