Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ tư, 04/11/2020, 15:03 PM

Phòng An ninh Đối nội Công an TP. Hà Nội chúc mừng GHPGVN

Ngày 03/11/2020, (nhằm ngày 18/9 năm Canh Tý), tại Văn phòng TƯGH – chùa Quán Sứ (quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội), Phòng An ninh Đối nội, Công an TP. Hà Nội tới thăm và chúc mừng GHPGVN nhân dịp kỷ niệm 39 năm thành lập (07/11/1981 – 07/11/2020).

Đoàn công tác Phòng An ninh Đối nội do Đại tá Ngô Chí Dược – Trưởng phòng An ninh Đối nội Công an TP. Hà Nội, làm trưởng đoàn, tháp tùng đoàn có Thiếu tá Lê Tùng Anh – Đội trưởng phòng An ninh Đối nội cùng các thành viên trong đoàn đồng về chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 39 năm thành lập GHPGVN.

Tiếp đoàn có HT. Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN; TT. Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HĐTS GHPGVN; HT. Thích Thanh Điện – Phó Tổng thư ký HĐTS, Chánh Văn phòng I TƯ; ĐĐ. Thích Nguyên Chính – Uỷ viên HĐTS, Phó chánh Văn phòng I TƯGH.

Phòng An ninh Đối nội Công an TP. Hà Nội chúc mừng GHPGVN nhân kỷ niệm 39 năm thành lập

Phòng An ninh Đối nội Công an TP. Hà Nội chúc mừng GHPGVN nhân kỷ niệm 39 năm thành lập

Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng kỷ niệm 39 năm thành lập GHPGVN

Đại tá Ngô Chí Dược thay mặt Ban Giám Đốc công an TP. Hà Nội cũng đã có những lời chúc mừng đến với GHPGVN nhân kỷ niệm 39 năm thành lập. Đại tá cho biết thời gian vừa qua GHPGVN cùng Ban Giám đốc Công an TP. Hà Nội phối hợp rất tốt những sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn thành phố, Tăng Ni, Phật tử luôn phát huy truyền thống hộ quốc an dân, góp phần ổn định an ninh xã hội. Ông mong rằng GHPGVN ngày càng phát triển và cũng gửi những lời chúc đến với chư Tôn đức Giáo hội được pháp thể khinh an, Phật sự viên thành.

Phòng An ninh Đối nội gửi lẵng hoa chúc mừng đến với GHPGVN ède
Đoàn đại biểu Phòng An ninh Đối nội Công an TP. Hà Nội.

Đoàn đại biểu Phòng An ninh Đối nội Công an TP. Hà Nội.

Thay mặt GHPGVN, HT. Thích Thanh Nhiễu gửi lời cám ơn đến Ban giám đốc Công an TP.Hà Nội, đặc biệt là Phòng An ninh Đối nội trong thời gian vừa qua đã không ngại khó khăn, giúp đỡ cho GHPGVN hoạt động ổn định trên địa bàn TP.Hà Nội, góp phần cho sự phát triển của Giáo hội. Hòa thượng cũng có lời chúc đến với ban lãnh đạo Công an thành phố được nhiều sức khỏe, an lành, hoàn thành mọi công tác mà Đảng và nhân dân giao phó.

Phòng An ninh Đối nội gửi lẵng hoa chúc mừng đến với GHPGVN.

Phòng An ninh Đối nội gửi lẵng hoa chúc mừng đến với GHPGVN.

Đại tá Ngô Chí Dược đã thay mặt cho Phòng An ninh Đối nội gửi lẵng hoa chúc mừng đến với GHPGVN nhân dịp kỷ niệm 39 năm thành lập trong niềm hoan hỷ của chư Tôn đức và các thành viên của Phòng An ninh Đối nội, Công an TP. Hà Nội.

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Hỗ trợ duy trì Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam)

“Chúng tôi tin rằng sự tài trợ của các bạn không chỉ giúp chúng tôi làm tốt phận sự của mình mà còn gia tăng mãnh liệt năng lượng sự thiện tâm của chính bạn tới cộng đồng” (Cư sĩ Thiện Đức, Trưởng Ban Biên tập).

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Cá voi xanh tạo cảnh kỳ thú trên biển Bình Định

Tin Phật sự 15:01 12/08/2022

Những con cá voi xanh nhảy lên đớp mồi liên tục, cảnh tượng hiếm có khiến người xem kinh ngạc và vui thích.

Lễ Vu Lan qua di sản Mộc bản Triều Nguyễn

Tin Phật sự 13:18 12/08/2022

Đại lễ Vu lan là một trong những lễ hội văn hóa tâm linh lớn của hàng triệu Phật tử trên toàn thế giới. Đây là lễ của nhà Phật được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 âm lịch hằng năm. Tại Việt Nam, lễ Vu lan được tổ chức rất sớm và gắn liền với lễ cầu siêu.

Hãy dùng tiền mà tạo phước, chính cái phước này sẽ bảo vệ ta

Tin Phật sự 12:30 12/08/2022

Hãy nhớ rằng tiền là tệ, tiền là bạc, và tiền là tội. Đồng tiền để yên chỉ là mầm mống tạo thành một đống tội cho chính mình mà thôi. Nhiều người băn khoăn: “Tôi có tiền nhưng phải dự trữ cho con cái. Nếu mang ra dùng hết thì sau này tính sao?”

Hoa đăng đêm Vu Lan - khoảnh khắc thiện lương của đời người

Tin Phật sự 11:50 12/08/2022

Có phải ta không thể rơi nước mắt trước mẹ trước cha, nhưng ta lại rơi nước mắt trước ngọn hoa đăng “hối lỗi” trong thâm tâm mình…