Phú Thọ: HT.Thích Bảo Nghiêm thuyết giảng khai pháp đầu xuân

Thứ năm, 13/03/2018 | 09:15

Ngày 24 tháng Giêng năm Mậu Tuất (11/03/2018), HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Hoằng pháp T.Ư GHPGVN, đã đáp lời thỉnh mời của TT.Thích Minh Thuận, Ủy viên Thường trực Ban Hoằng pháp T.Ư GHPGVN, Phó thường trực BTS GHPGVN tỉnh Phú Thọ, trụ trì chùa Bảo Ngạn về khai pháp tại tỉnh Phú Thọ nhân những ngày đầu xuân Mậu Tuất.

 
Đến tham dự có TT.Thích Minh Nghiêm, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Phú Thọ, trụ trì chùa Đại Bi; ông Nguyễn Quốc Trung, Phó Ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh Phú Thọ và hơn 1000 phật tử trong thành phố Việt Trì về nghe pháp.
 
Tại buổi lễ, Hòa thượng đã ban cho toàn thể tăng ni cũng như các phật tử có mặt tại đạo tràng một thời Pháp với chủ đề “Hạnh nguyện của đức Phật Dược Sư”. 

Điều này được thể hiện rõ trong Kinh Dược Sư, Hòa thượng đã củng cố thêm cho các phật tử niềm tin và chánh tín bắt đầu 1 năm Mậu Tuất trên tinh thần từ bi, trí tuệ, vô ngã, vị tha của Phật giáo không lệch lạc mê tín dị đoan; tạo tiền đề cho một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống an lạc, một đất nước thịnh trị và một thế giới hòa bình.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm thanh tịnh, thắm tình đạo vị, mộc mạc thân tình giữa thầy và trò, ánh sáng Phật pháp lan truyền, mỗi người được đắm mình trong giáo pháp Như Lai xuyên suốt trong từng lời dạy bảo, khuyến tiến của Hòa thượng. 

Ngưỡng nguyện Tam bảo gia hộ Hòa thượng pháp thể khinh an, mãi là bóng cây đại thọ che mát chúng con. Toàn thể tăng ni cùng phật tử đồng khấu thủ tri ân. 

Phong Phạm 
Phong Phạm
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ