Phật Giáo

Quảng Nam: Tập huấn bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế tại thị xã Điện Bàn

Thứ năm, 18/07/2017 | 14:01

Sáng ngày 24/06/Đinh Dậu (17/07/2017), tại văn phòng BTS PG thị xã Điện Bàn (chùa Pháp Hoa, 15 Nguyễn Văn Trỗi, phường Vĩnh Điện, TT.Vĩnh Điện) đã diễn ra Hội nghị tập huấn thực hiện chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội (BHXH) và bảo hiểm y tế (BHYT).

Tham dự Hội nghị có ĐĐ.Thích Giải Quảng, Phó trưởng ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS PG thị xã Điện Bàn; ông Nguyễn Văn Long, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, cùng Chư tôn đức tăng, ni trụ trì, Ban hộ tự, Ban hộ trì Tam Bảo, đạo hữu phật tử các cơ sở trong toàn thị xã.
 
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các báo cáo viên giới thiệu khái quát chính sách pháp luật hiện hành của nhà nước về BHXH và BHYT, quyền được thụ hưởng và nghĩa vụ của người đóng BHXH và BHYT. Những thắc mắc của đại biểu cũng được giải trình một cách rõ ràng, thỏa đáng.

Được biết, hội nghị phổ biến lần này do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam phối hợp với BTS GHPGVN thị xã Điện Bàn tổ chức thực hiện. Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa, giúp các chức sắc, nhà tu hành Phật giáo và đồng bào phật tử hiểu đúng, đầy đủ và toàn diện để thực hiện đúng quy định của Nhà nước về chính sách pháp luật hiện hành về BHXH và BHYT.

Trung Tựu – Ban TTTT PG Điện Bàn
Trung Tựu
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z