Phật Giáo

Sóc Trăng: Chuẩn bị Đại Giới đàn Thiện Tường 2014

Thứ năm, 22/03/2014 | 12:19

Chiều ngày 21/02/Giáp Ngọ (21/03/2014), tại giảng đường chùa Khánh Sơn tỉnh Sóc Trăng, Chư tôn đức trong BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, Chư tôn đức tăng, ni trong BTC và các ngành liên quan tham dự cuộc họp sau cùng để kiểm tra công tác hậu cần.

Chỉ còn một tuần nữa là Đại Giới đàn Thiện Tường tỉnh Sóc Trăng sẽ khai mạc, để chuẩn bị chu đáo việc tổ chức đón tiếp đại biểu, quý Chư tôn đức tăng, ni ở các vùng miền lân cận, chiều ngày 21/02/Giáp Ngọ (21/03/2014), tại giảng đường chùa Khánh Sơn tỉnh Sóc Trăng, Chư tôn đức trong BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, Chư tôn đức tăng, ni trong BTC và các ngành liên quan tham dự cuộc họp sau cùng để kiểm tra các bước chuẩn bị thời gian qua.
 Chư tôn đức phát biểu chỉ đạo nội dung triển khai Đại Giới đàn Thiện Tường
Tại buổi họp, TT.Thích Minh Hạnh - Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, báo cáo tiến trình thực hiện các bước cho Đại Giới đàn Thiện Tường năm 2014.

Đại Giới đàn lần nầy có trên 775 giới tử ở các tỉnh miền Tây xin thọ giới đông gấp 3 lần các Giới đàn trước đây. Thể hiện sự quan tâm đến việc tổ chức, quý Chư tôn đức đã đóng góp nhiều ý kiến xung quanh việc khai mạc, bế mạc, cách thức quản lý giới tử và những mặt về an ninh trật tự cũng như kinh phí tổ chức.
 Báo cáo tiến trình chuẩn bị Đại Giới đàn Thiện Tường
Huy động các phật tử và gia đình phật tử cùng 130 Chư tôn đức tham gia vào các Ban Chứng minh, Kiến đàn các tiểu Ban Nghi lễ, Tiếp tân nội dung, Trần thiết giám khảo, Quản giới tử, v.v...và đi đến thống nhất về nghi thức cũng như những nội dung đã đặt ra theo kế hoạch.

Định Hương - Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z