Phật Giáo

Sóc Trăng: Khởi công xây dựng cầu Tân Hưng, Vĩnh Hiệp

Thứ năm, 06/06/2016 | 14:32

Nhận thấy người dân nơi đây, gặp khó khăn khi qua lại trên chiếc cầu ván đã bị xiêu vẹo, mà mùa mưa thì gây trơn trợt nguy hiểm cho mọi người nhất là trẻ em.


Trong chuyến kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ xã Vĩnh Hiệp khảo sát vào cuối năm 2015, Chi hội Tâm Hòa Tp.HCM đã quyết định trợ giúp bằng cách vận đông những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước. Cầu có chiều dài 22m, rộng 2,5 mét.

Sáng mùng 01/05/Bính Thân (05/06/2016), đoàn tiến hành lễ khởi công trước sự chứng kiến của Ban Nhân dân ấp Tân Hưng cùng bà con lân cận. 

Chủ tịch Hội Tâm Hòa chị Hồ Thị Xuân Mai và Phó Chủ tịch Hội chị Nguyễn Mỹ Anh đã gặp gỡ chia sẻ về khó khăn của địa phương, cũng như sự nhiệt tình của Hội để thực hiện vận động và lắng nghe những người dân nói về nỗi vui mừng khi được tài trợ xây dựng kiên cố cây cầu này. 

Thay mặt cho người dân địa phương, ông Nguyễn Viết Đàng có lời cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị cá nhân đã vận động và đóng góp xây dựng cây cầu, tạo sự an toàn khi tham gia giao thông cho người dân Tân Hưng và các ấp trong xã.

Thiện Tâm 
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z