Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ sáu, 07/12/2018, 10:44 AM

Tây Tạng huyền bí - tour hành hương hấp dẫn của Migola Travel

Chùm tour Tây Tạng đặc biệt của Migola Travel không thể thiếu chuyến đi hành hương đến với núi thiêng Kailash với tour Hành Hương Núi Kailash – Hồ Manasarovar 13 ngày 12 đêm.

Tây Tạng là một khu tự trị của Trung Quốc, nằm ở độ cao trung bình 4200m với khí hậu khắc nghiệt và gần như tách biệt hoàn toàn với thế giới. Nơi đây còn là một vùng đất nổi tiếng linh thiêng, huyền bí mà bất cứ ai cũng mong muốn được đặt chân đến một lần trong đời.

Bài liên quan

Tour Tây Tạng Huyền Bí – Thánh Hồ Namtso 8 ngày 7 đêm là một trong những tour được đánh giá cao nhất năm 2015-2018 của Migola Travel. Quý khách sẽ được khám phá tu viện Phật Giáo luôn tấp nập những Lạt Ma tu hành như Samye, Pelkhor Chode, Tashilhunpo...những thánh hồ linh thiêng luôn không ngớt người chiêm bái: Yamdrok, Namtso, Manasarovar và những cung đường tuyệt đẹp uốn lượn dưới ngọn núi quanh năm tuyết phủ...

tay tang huyen bi
Bài liên quan

Chùm tour Tây Tạng đặc biệt của Migola Travel không thể thiếu chuyến đi hành hương đến với núi thiêng Kailash với tour Hành Hương Núi Kailash – Hồ Manasarovar 13 ngày 12 đêm. Với cung đường kora quanh núi Kailash dài 52km, người Tạng quan niệm đây là hành trình đi từ vô minh đến khai sáng, từ kiêu mạn và đến nhận thức thấu đáo về nghiệp duyên cuộc đời. Được mệnh danh là “vũ trụ tâm linh”, Kailash là nơi có hang động của tổ sư Milarepa, đạo tràng của Tổ sư Liên Hoa Sinh, và hang động của Bồ Tát Quan Âm…

Dù biết rằng “Núi chọn người chứ không phải người chọn núi”, Migola Travel hi vọng sẽ có đủ đầy nhân duyên để được đồng hành cùng quý khách trong chặng đường hành hương trên đất Tạng.

(Nội dung được cung cấp bởi Migola Travel, một thương hiệu du lịch hành hương tâm linh tại TP.HCM)

Mở chuyên mục Du lịch tâm linh

 Du lịch tâm linh là một loại hình du lịch văn hóa tâm linh, lấy yếu tố tâm linh là mục tiêu để đáp nhu cầu  chiêm bái, trải nghiệm và hiểu biết của con người về các miền đất tâm linh như Ấn Độ, Tây Tạng, Miến Điện, Thái Lan.... Chính vì thế du lịch tâm linh được diễn ra bằng các hoạt động khai thác giá trị văn hóa phi vật thể, nhận thức của con người về tín ngưỡng, tôn giáo, yếu tố tâm linh, và những điều đặc biệt khác.

 Du lịch tâm linh sẽ mang đến cho khách du lịch những cảm xúc thiêng liêng và giá trị tận sâu tâm hồn. Trong những năm gần đây, ngành du lịch tại Việt Nam đang trên đà phát triển khá mạnh mẽ, cùng với đó là loại hình du lịch tâm linh đã góp một phần không nhỏ vào sự phát triển đó.

Với quan niệm như vậy, tới đây Phatgiao.org.vn dự kiến mở chuyên mục "Du lịch tâm linh" để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, trải nghiệm về các vùng miền tâm linh, giúp độc giả, Phật tử thân thuộc hiểu biết và tri kiến các thánh tích Phật giáo, các thánh tích mang dấu ấn của những tôn giáo lớn trên thế giới, đặc biệt là Phật giáo. 

Chuyên mục có nội dung trải nghiệm các tour đến thánh tích Phật giáo và các tôn giáo, nơi bày tỏ cảm xúc của lữ khách, cũng như là cầu nối giới thiệu doanh nghiệp lữ hành, doanh nhân có công đức mở lối tiên phong đưa lữ khách chiêm bái các vùng đất gắn liền với tôn giáo.

Chuyên mục do nữ nhà văn Di Li phụ trách.

Nữ nhà văn Di Li không chỉ nổi tiếng trong văn đàn với những cuốn trinh thám dày cộp đầy chi tiết gay cấn, chị còn đi qua hầu như tất cả các thánh tích Phật giáo và tôn giáo lớn trên thế giới và Việt nam, đã xuất bản cuốn sách về những trải nghiệm toàn cầu thôi thúc dấu chân hành hương của công chúng. Sau ba tập du ký Đảo thiên đường (2009), Nụ hôn thành Rome (2015), Và tuyết đã rơi ngoài cửa sổ (2017), chị ra mắt Bình minh ở Sahara.

Bài vở xin gửi về: dulich@phatgiao.org.vn.

Hoan hỉ!

Phật Giáo
Cách sử dụng và trưng bày tượng Phật trong nhà ở đúng phong thủy

Cách sử dụng và trưng bày tượng Phật trong nhà ở đúng phong thủy

HomeAZ 04/06/2020, 16:32

Không chỉ Phật tử, nhiều gia đình cũng chọn trưng bày tượng Phật trong nhà ở để đem lại cảm giác thiền định, thư thái. Cùng tìm hiểu cách sử dụng tượng Phật như thế nào đúng phong thủy trong bài viết!

Diva Thanh Lam: Sống độ lượng hơn từ khi giác ngộ đạo Phật

Tin tức 16:55 05/06/2020

Gặp nghệ sĩ Thanh Lam có gì khác lắm, trầm tĩnh và rất hay nói chuyện nhân - quả, chuyện duyên nghiệp cuộc đời… Thanh Lam tiếc khi trẻ đã không được giác ngộ Phật pháp sớm…

Đức Phật nói về tiềm năng của con người

Tin tức 16:03 05/06/2020

Khả năng tiềm tàng chói sáng rực rỡ của mỗi chúng sinh nay đã được Đức Phật là người đầu tiên trong lịch sử loài người chứng minh và chỉ rõ. Đó là Phật tánh, là khả năng thành Phật hay nói đúng hơn là sự trở về với nguồn tâm tuệ giác, là sự nhận diện về "Bản lai diện mục" của chính mình.

Hành trạng của Bồ Tát Quan Thế Âm qua các kinh điển

Tin tức 14:12 05/06/2020

Nói đến Phật giáo, người ta nghĩ ngay đến đạo Từ bi cứu khổ mà hình ảnh cứu khổ tiêu biểu tuyệt vời nhất thiết tưởng không ai khác hơn là đức Bồ-tát Quan Thế Âm, hay Mẹ hiền Quan Âm.

Thân cận người trí là pháp hành tạo niềm vui an lạc

Tin tức 13:51 05/06/2020

"Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng". Ý nghĩa này ít nhiều đã tồn tại trong tâm hồn hầu hết mọi người Việt Nam. Thực tế với ai hiểu được ý nghĩa câu tục ngữ trên, nghĩa là nghe cao thượng, biết hướng đến khả năng tinh tấn cho mình sẽ tự biết lánh xa kẻ ác, tìm đến bên người hiền đức.

Từ điển Phật học