Phật Giáo

Tiền Giang: Đại Lễ Vu Lan tại Trường hạ chùa Vĩnh Tràng

Thứ năm, 15/08/2016 | 06:56

Ba tháng An cư Kiết hạ sắp viên mãn, sáng nay, ngày 12 tháng 08 năm 2016 (10/07/Bính Thân), Ban Chức sự và chư Tăng Trường hạ Tổ Đình Vĩnh Tràng đã trang nghiêm tổ chức Lễ Vu Lan - Tạ Pháp - Dâng Casa.

Về chứng minh và tham dự Lễ có chư tôn Hòa thượng Ban Chứng Minh; Chư Tôn đức tăng, ni Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang; Chư Tôn đức TT BTS các huyện, thị, thành trong toàn tỉnh; Chư Tôn đức Ban chức sự các trường hạ; cùng đông đảo phật tử trên địa bàn thành phố Mỹ Tho đồng về dự lễ và dâng y.
 
Tại buổi lễ, sau phần nghi thức giới thiệu, là phần dâng hoa cúng dường đến chư Tôn đức của các em thanh thiếu niên phật tử TP. Mỹ Tho. Đại diện cho chư Tăng khóa sinh đã dâng lời tạ pháp và chúc khánh tuế đến chư Tôn đức Ban Tổ Chức và Ban Giảng Huấn Khóa An Cư. Đại diện phật tử dâng tác bạch cúng dường casa và dâng pháp y.
 
Hòa Thượng Thích Huệ Minh, Ủy viên HĐTS, Trưởng BTSGHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trưởng BTC khóa An cư đã có lời huấn từ đến chư Tăng khóa sinh. Hòa thượng rất vui mừng vì tất cả đã thêm một tuổi đạo. Xin chúc cho tất cả chư Tăng khóa sinh tinh tấn nhiều hơn nữa trên bước đường hành đạo trong chuỗi ngày sắp tới. Những chất liệu tu tập trong ba tháng An cư sẽ trợ giúp rất nhiều cho các công tác Phật sự của quý vị.

Hòa thượng cũng xin chúc cho tất cả quý phật tử sớm đạt thành tâm nguyện trong pháp cúng dường ngày hôm nay.

TG
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z