Phật Giáo

Tóm tắt đôi nét về tu sĩ, Tiến sĩ Tôn giáo học Hae Min (Hàn Quốc)

Chủ nhật, 09/12/2018 | 10:08

Thượng tọa Tiến sĩ Haemin sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc. Xuất gia tu học theo Thiền phái Tào Khê (Jogye-jong).

Thượng tọa Tiến sĩ Haemin sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc, xuất gia tu học theo Thiền phái Tào Khê (Jogye-jong). Sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ Tôn giáo học đối chiếu ở Đại học Havard và Tiến sĩ Tôn giáo học ở Đại học Princeton, ngài ở lại Hoa Kỳ tham gia giảng dạy về Tôn giáo học ở trường Đại học Hampshire, Massachusetts.

Thượng tọa Tiến sĩ Haemin (Hàn Quốc) là nhân vật Phật giáo có sách bán được 3 triệu cuốn trên toàn thế giới.

Thượng tọa Tiến sĩ Haemin (Hàn Quốc) là nhân vật Phật giáo có sách bán được 3 triệu cuốn trên toàn thế giới.

Bài liên quan

Ngài từng là giáo sư Đại học Hoa Kỳ 7 năm, đã dành thời gian hai năm để hoàn thành tác phẩm. Thượng tọa Tiến sĩ Haemin đã có chuyến đi hoằng dương Phật pháp tại Vương quốc Anh và được đài BBC phỏng vấn và đưa tin.

Năm 2015, Thượng tọa Tiến sĩ Haemin trở về Seoul, Hàn Quốc, cùng nhiều chuyên gia mở trường Tâm lý Trị liệu, điều trị miễn phí cho những người gặp phải bất hạnh trong cuộc sống, hay đang vướng phiền não nghiệp hướng, mang nhiều khổ tâm.

Thượng tọa Tiến sĩ Haemin là một trong những người có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ thanh thiếu niên Hàn Quốc. Trang Twitter cá nhân: https://twitter.com/haeminsunim của ngài hiện có đến hơn một triệu người theo dõi.

“Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã” là bản Việt ngữ của “The Things You Can See Only When You Slow Down” của cuốn sách cùng tựa đề, được xuất bản vào tháng 01 năm 2012, đã nhanh chóng trở thành cuốn sách thu hút người đọc và bán chạy nhất, với hơn 3 triệu bản được bán ra chỉ trong vòng hai tuần.

sach cua hae min

Bản quyền của cuốn sách này đã được bán cho 26 quốc gia sử dụng tiếng Anh trên thế giới, bao gồm Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Mexico, Trung Quốc và Brazil...

Bài liên quan

Các cuốn sách cùng tác giả:

- Những vỡ lẽ của tuổi trẻ

- Yêu lấy những điều không hoàn hảo

BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z