Phật Giáo

TƯ GHPGVN đăng ký làm việc với Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM

Thứ tư, 30/10/2019 | 17:37

Chiều nay, ngày 30-10, HT.Thích Huệ Thông, Phó Tổng Thư ký HĐTS kiêm Chánh Văn phòng 2 TƯ Giáo hội, thừa lệnh Hòa thượng Chủ tịch HĐTS ký và đóng dấu của Ban Thường trực HĐTS GHPGVN vào công văn số 419/CV/HĐTS “v/v đăng ký làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.Hồ Chí Minh”.

>>Kiến nghị xử lý về phát ngôn của TS Dương Ngọc Dũng đăng trên Zing.vn

Trước những phát ngôn của ông Dương Ngọc Dũng được cho rằng đã xúc phạm, miệt thị tới đến Tăng Ni và đồng bào Phật giáo trong và ngoài nước cùng những kiến nghị từ Ban trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông và Kiên Giang, Quảng Nam...TƯ GHPGVN đã có công văn đăng ký làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh nhằm làm rõ và xác minh những thông tin này.

Được biết hiện nay, ông Dương Ngọc Dũng đang giảng dạy tại Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM và giảng dạy các môn Quản trị Marketing, Quản trị Nhân sự, Quản trị xuyên văn hóa của Đại học Quản trị Paris (Paris Graduate School of Management). Ông còn giảng dạy tại các chương trình MBA của Đại học Bolton (Anh) và Đại học Northwestern (Thụy Sĩ) ở Việt Nam.

Dưới đây là công văn số 419/CV/HĐTS “v/v đăng ký làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.Hồ Chí Minh” : 

Ts Duong Ngoc Dung 7

>>Kiến nghị xử lý về phát ngôn của TS Dương Ngọc Dũng đăng trên Zing.vn

>>Thư kiến nghị của Phật giáo Đắk Nông về phát ngôn của TS Dương Ngọc Dũng đăng trên Zing.vn

>>Truyền thông Phật giáo Quảng Nam kêu gọi chữ ký phản đối phát ngôn miệt thị Phật giáo của TS Dương Ngọc Dũng

Ngọc Trân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z