Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ năm, 23/06/2022, 08:08 AM

Uy lực dũng mãnh của Chú Lăng Nghiêm

Bất kể khả năng trì tụng Chú Lăng Nghiêm của các bạn như thế nào, miễn là các bạn cứ tụng niệm thì các bạn sẽ được hưởng uy thế lớn trong 7 đời liên tiếp. Trong những đời này, các bạn sẽ được thoát khỏi nghèo đói, tai ương và bệnh tật.

Chú Lăng Nghiêm là chú linh nghiệm nhất để hàng phục thiên ma, chế ngự ngoại đạo. Chú Lăng Nghiêm cũng là chú dài nhất trong tất cả các Chú. Có một cụm từ để diễn tả về việc thuộc Chú Lăng Nghiêm.

Đó là: “Lăng bán niên” (Lăng Nghiêm nửa năm). Bởi có ai Trì tụng thần chú này đều đặn mỗi ngày thì mất khoảng nửa năm để thuộc được nó. Trì tụng Chú Lăng Nghiêm thì sẽ có được những lợi ích gì? Nó sẽ giúp các bạn gia tăng trí tuệ, tăng trưởng thiện căn, gia tăng phước huệ và phát triển các năng lực.

Thần Chú Lăng Nhiêm không chỉ hàng phục thiên ma ngoại đạo, phá tà hiển chánh mà còn là Chú mạnh nhất để hóa giải các phù trú, tà thuật. Khi A-nan gặp cô con gái tộc Ma-đăng-già, ngài Văn Thù Sư Lợi Bồ-tát đã cứu A-nan khỏi bị mê hoặc bởi chú thuật của ngoại đạo tóc vàng, bằng cách dùng Thần Chú Lăng Nghiêm. Thần Chú Lăng Nghiêm có thể giải trừ và tiêu diệt công năng của ác chú và các loại huyễn thuật bùa ngải trù ếm phổ biến ở Đông Nam Á.

Oai lực ngũ đại tâm Chú Lăng Nghiêm

Chú Lăng Nghiêm là chú linh nghiệm nhất để hàng phục thiên ma, chế ngự ngoại đạo. Chú Lăng Nghiêm cũng là chú dài nhất trong tất cả các Chú.

Chú Lăng Nghiêm là chú linh nghiệm nhất để hàng phục thiên ma, chế ngự ngoại đạo. Chú Lăng Nghiêm cũng là chú dài nhất trong tất cả các Chú.

Tuy nhiên bạn phải biết cách dùng thần chú như thế nào. Miễn là còn một người trì tụng Chú Lăng Nghiêm thì yêu ma quỷ quái sẽ không dám xuất hiện trên thế gian. Còn nếu không ai còn biết tụng Chú Lăng Nghiêm nữa, thì thế giới sẽ tràn ngập những loại yêu ma quỷ quái chuyên đi gieo rắc tai ương họa hại.

Vì thế mỗi người trong chúng ta phải cố gắng hết sức để học thuộc lòng Chú Lăng Nghiêm. Bất kể khả năng trì tụng Chú Lăng Nghiêm của các bạn như thế nào, miễn là các bạn cứ tụng niệm thì các bạn sẽ được hưởng uy thế lớn trong 7 đời liên tiếp. Trong những đời này, các bạn sẽ được thoát khỏi nghèo đói, tai ương và bệnh tật. Và nếu bạn trì tụng Chú Lăng Nghiêm thì bạn sẽ được đại phú quý trong 7 đời kế tiếp. Tất nhiên là Phật tử thì không cần mong cầu giàu sang, vì phú quý chỉ thêm cản trở con đường tu hành của bạn “Bần cùng mà bố thí là khó, giàu sang mà tu Đạo là khó”. Nếu chúng ta thực sự muốn cống hiến cho Phật Pháp và chân chánh tu hành, thì chúng ta không nên TRANH, không nên THAM, không nên MONG CẦU bất cứ điều gì cả, không nên ÍCH KỶ, không nên TỰ TƯ TỰ LỜI và không nên NÓI DỐI.

Nếu áp dụng những nguyên tắc này vào bản thân chúng ta và các phương diện hằng ngày trong cuộc sống, thì đó mới đích thực là tu tập Phật Pháp.

Phật Pháp chân chính thì không có gì là bí ẩn cả, mà rất là thực tiễn. Khi bạn áp dụng và cảm thấy không còn phiền não trong lòng, thì Phật Pháp khi ấy sẽ trở thành hữu ích.

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Nét đẹp xuất gia gieo duyên chùa Hoằng Pháp

Kiến thức 19:13 02/07/2022

Để góp phần vào sự nghiệp trồng người và nuôi dưỡng tính thiện trong tâm hồn những chủ nhân tương lai của đất nước, chùa Hoằng Pháp đã tổ chức Khóa tu Mùa hè - Xuất gia gieo duyên thiếu nhi tập trung vào việc dạy cho các em đạo làm người chân chính trên nền tảng “hiếu hạnh”.

Gia Lai: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tiếp đoàn Sở Lễ nghi - Tôn giáo tỉnh Ratanakiri (Campuchia)

Kiến thức 19:06 02/07/2022

Ngày 1-7, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Gia Lai diễn ra buổi đón tiếp đoàn Sở Lễ nghi - Tôn giáo và các vị sư lãnh đạo Phật giáo tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia đến thăm và giao lưu văn hóa, nghi lễ.

Tu viện Kim Cang thăm và cúng dường 05 điểm trường hạ trong tỉnh

Kiến thức 18:59 02/07/2022

Tiếp tục Phật sự cúng dường trường hạ, nhằm tạo điều kiện cho chư Tăng Ni yên tâm tu học trong ba tháng An cư, Tu viện Kim Cang – Chi Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Liên Hoa Kim Cang đã tổ chức cho quý nam nữ Phật tử đến thăm và cúng dường 05 điểm trường hạ trong tỉnh Bình Thuận.

Thân cận bậc thiện tri thức

Kiến thức 18:52 02/07/2022

Một môi trường giáo dục tốt đẹp, thuận tiện cho việc học tập và hành trì chánh pháp, theo lời dạy của đức Phật, cần phải hội đủ hai yếu tố vật chất và tinh thần.