Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 20/10/2020, 10:10 AM

Vingroup ủng hộ 13 tỷ cho người dân vùng lũ và 320 tỷ cho Quỹ An sinh

Những ngày qua, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã ủng hộ 13 tỷ đồng tới 3 tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình và Quảng Trị, nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn tới đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hai do mưa lũ gây ra.

Có một Vingroup khác: Quỹ Thiện Tâm!

Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup trao biển tài trợ trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bỏ lại phía sau”.

Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup trao biển tài trợ trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bỏ lại phía sau”.

Đặc biệt, bên cạnh đó ngày 17/10, Quỹ Thiện Tâm đại diện cho Tập đoàn Vingroup đã cam kết ủng hộ 320 tỷ đồng cho Quỹ An sinh xã hội và Quỹ Vì người nghèo của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của Quỹ nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau".

Dựa trên tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của con người Việt Nam, "Quỹ Thiện Tâm" của tập đoàn Vingroup đã thực hiện thường niên những hoạt động hỗ trợ người nghèo trên cả nước, từ đó giúp họ có cơ hội cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo làm giàu.

HT.Thích Gia Quang và quỹ Thiện Tâm tặng quà Tết 2019 cho đồng bào nghèo vùng cao Hà Giang

Những năm qua, Tập đoàn Vingroup đều đặn ủng hộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 300 tỷ đồng cho chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo”. Và năm nay, dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nhưng số tiền ủng hộ vẫn không hề giảm. Điều đó thể hiện nỗ lực và trách nhiệm cộng đồng của Tập đoàn với mục tiêu thực hiện sứ mệnh cao cả: “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Phật Giáo
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Những pho tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Phật giáo các quận, huyện tại Hải Phòng chung tay phòng chống dịch Covid-19

Gieo mầm thiện 07:37 04/03/2021

Phật giáo quận Hải An, Phật giáo huyện Vĩnh Bảo, các chùa, cơ sở tự viện … thuộc Phật giáo thành phố Hải Phòng đã chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều hình thức: tặng quà tại các chốt kiểm dịch, khuyến cáo thực hiện “5K”, dừng các lễ hội, khóa tu đầu năm…

Sư ông Trúc Lâm giảng về "Tuệ giác của Đức Phật"

Gieo mầm thiện 07:02 04/03/2021

Phật dạy muốn sanh lên cõi trời phải giữ tròn mười điều lành, tức là tu pháp Thập thiện. Thân có ba: không sát sanh, không trộm cướp, không tà dâm. Miệng có bốn: không nói dối, không nói hai lưỡi, không nói thêu dệt, không nói lời hung ác. Ý có ba: bớt tham, bớt sân, bớt si.

Chiếc giường bệnh là chiếc giường đắt nhất thế giới

Gieo mầm thiện 06:08 04/03/2021

Hãy cố gắng bảo vệ sức khỏe của mình, chiếc giường đắt nhất đó chính là giường bệnh, đừng làm việc cật lực để rồi phải dành toàn bộ số tiền đó mua chiếc giường đó.

Phiên họp trực tuyến của GHPGVN giữa 2 Trung tâm Điều hành Bắc - Nam

Gieo mầm thiện 18:45 03/03/2021

Chiều 3-3, chư vị giáo phẩm Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN lần đầu tiên đã họp trực tuyến, kết nối hai Trung tâm Điều hành Trung ương Giáo hội tại Hà Nội và TP.HCM.

Từ điển Phật học

Travel Mag