Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 20/01/2015, 11:03 AM

12 câu nói có ý nghĩa của Miss Lasen

Phật Giáo

Mang niềm vui, hạnh phúc đến cho người khác và hãy xoa dịu những nỗi khổ của họ. Chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi mang lại hạnh phúc cho người khác

 
1.“Lòng từ bi sẽ dập tắt những hận thù - COMPASSION WILL BREAK THE HATRED” (said Miss La Sen)
 
2.“Mang niềm vui, hạnh phúc đến cho người khác và hãy xoa dịu những nỗi khổ của họ - BRINGING JOY AND HAPPINESS TO OTHERS AND ASSUAGING THEIR SORROW” (said Miss La Sen)
 
3.“ Nếu chúng ta không có lòng từ bi, thì chúng ta đã sống một cách uổng phí – IF WE DON’T HAVE COMPASSION, THEN WE HAVE LIVED IN VAIN” (said Miss La Sen)
 
4."Chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi mang lại hạnh phúc cho người khác" -“WE WILL FEEL HAPPIER WHEN BRINGING THE HAPPINESS TO OTHERS” (said Miss La Sen)
 
5.“Thấu hiểu, thông cảm và tha thứ sẽ làm con người cảm thấy thoải mái, thanh thản hơn - UNDERSTANDING, SYMPATHY AND FORGIVENESS WILL MAKE PEOPLE FEEL MORE EASEFUL !” ( said Miss La Sen)
 
6. “Chỉ có lòng từ bi mới có thể mang lại cho bạn hạnh phúc thực sự “ONLY COMPASSION CAN BRING YOU THE TRUE HAPPINESS. (said Miss La Sen)
 
7.“Đừng giữ lại cơn giận dữ của mình, nó có thể phá hủy tất cả mọi cố gắng, nỗ lực của bạn.” DON’T KEEP YOUR ANGER, IT CAN DESTROY ALL YOUR EFFORTS. (said Miss La Sen)
 
8. “Đừng chú ý tới lỗi lầm của người khác, vì bạn sẽ không rộng lượng và mất thời gian khi chú ý quá nhiều vào lỗi lầm của họ. - DON’T PAY ATTENTION TO THE FAULTS OF OTHERS ! BECAUSE YOU ARE NOT GENEROUS and WASTE YOUR TIME WHEN CARING TOO MUCH ABOUT THEIR FAULTS.” (said Miss La Sen)
 
9. “Bạn nghĩ về người khác ra sao thì bạn sẽ trở nên như thế - HOW YOU THINK ABOUT THE OTHER PERSON, YOU WILL BECOME LIKE THAT” (said Miss La Sen)
 
10. “Một người khôn ngoan nghĩ rằng mỗi ngày đều có ý nghĩa và quý giá,cho nên anh ta cố gắng làm việc tốt và đầy ý nghĩa - A WISE PERSON THINKS THAT EVERY DAY IS MEANINGFUL AND PRECIOUS, SO HE TRIES TO WORK WELL AND SIGNIFICANTLY.” (said Miss La Sen)
 
11. Trải rộng lòng từ - SPREADING OUR HEARTS ! (said Miss La Sen).
 
12. Bình tĩnh giúp người ta giải quyết vấn đề hợp lý và tốt hơn - EQUANIMITY HELPS PEOPLE TO SOLVE PROBLEMS BETTER AND MORE LOGICALLY. (said Miss La Sen)

Miss Lasen
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Diễn viên Lê Bê La: Gia đình tôi có truyền thống là Phật tử

Văn hóa 11:21 11/07/2020

Những nghệ sĩ nổi tiếng và là Phật tử chắc hẵn sẽ có những quan niệm, những tư tưởng sống hướng thượng, tư duy thánh thiện.

Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm: Bậc danh tăng của thời hiện đại

Văn hóa 09:21 11/07/2020

Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm là một trong những bậc Tăng già có ảnh rất lớn không những đối với Phật giáo Đài Loan mà còn đối với nền học thuật Phật giáo. Ngoài ra, Ngài còn là một vị học giả, một nhà tư tưởng nổi tiếng khắp thế giới, thường được mời tham dự các hội thảo học thuật trên thế giới.

Một quyết định nhân văn của Siem Reap - Campuchia

Văn hóa 08:34 11/07/2020

7/7/2020 vừa qua, thành phố Siem Reap – một trung tâm du lịch lớn của đất nước chùa tháp, nơi có kỳ quan Angkor Wat, đã quyết định cấm ăn thịt chó với chế tài nghiêm khắc bằng án hình sự và phạt tiền.

'Dấu vết' để lại trong vòng xoay kiếp luân hồi

Văn hóa 08:19 11/07/2020

Kiếp luân hồi là ngôi nhà chung của nhân loại, thoạt nghĩ kiếp luân hồi là chuyện cao siêu trong Phật Pháp, tuy nhiên đây được coi là vòng xoay trong muôn loài dù được thừa nhận hay không, thuyết luân hồi là sự hiển nhiên có thực trong cuộc sống.