Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ sáu, 16/07/2021, 10:37 AM

200.000 quà tặng sức khỏe cho người bệnh ung thư đến từ Nutri Ancan

Giữa tình hình dịch bệnh đầy biến động, Nhãn hàng Nutri Ancan đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình “Ngày mai tươi sáng” trao tặng 200.000 suất quà với mong muốn san sẻ yêu thương, tiếp thêm nghị lực sống cho người bệnh ung thư trên toàn quốc.

Nutri Ancan dành tặng 200.000 phần quà dành tặng người bệnh ung thư trên toàn quốc

Nutri Ancan dành tặng 200.000 phần quà dành tặng người bệnh ung thư trên toàn quốc

Cách ăn chay đủ chất dinh dưỡng với thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan

Với mong muốn san sẻ những khó khăn, tiếp thêm ý chí, nghị lực sống cho người bệnh ung thư trong giai đoạn khó khăn nhất, để họ không cảm thấy đơn độc trên hành trình chiến đấu với bệnh tật, nhãn hàng Nutri Ancan phối hợp cùng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình “Ngày Mai Tươi Sáng” dành tặng 200.000 suất quà (tương đương 98 tỷ đồng) cho người bệnh ung thư khắp cả nước.

Những món quà tuy không lớn nhưng giúp khích lệ, cổ vũ tinh thần, tiếp thêm động lực sống giúp đỡ người bệnh ung thư vượt qua giai đoạn khó khăn, đặc biệt là trong tình hình đại dịch đang có diễn biến phức tạp như hiện nay. Nhãn hàng Nutri Ancan mong muốn góp phần chung tay cùng cộng đồng lan tỏa tình yêu thương, tiếp thêm nghị lực, niềm tin, năng lượng tích cực cho người bệnh đang điều trị ung thư.

100 phần quà đã được tặng cho người bệnh ung thư tại Bệnh viện K3 vào ngày 12/7/2021

100 phần quà đã được tặng cho người bệnh ung thư tại Bệnh viện K3 vào ngày 12/7/2021

Gieo mầm thiện cho đời

Khởi đầu chương trình từ thiện ý nghĩa này là buổi trao quà cho người bệnh ung thư tại bệnh viện K3 (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) vào chiều ngày 12/7/2021 với sự tham gia của GS.TS Nguyễn Bá Đức (Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam, Nguyên Giám đốc Bệnh viện K), BS. Nguyễn Bá Tĩnh (Phó Giám Đốc Quỹ hỗ trợ người bệnh ung thư - Ngày mai tươi sáng), ông Đặng Danh Ngọc (Đại diện đơn vị Nhà tài trợ - Nhãn hàng Nutri Ancan) và Đặng Trần Thủy Tiên (Đại sứ chương trình - Hoa khôi Truyền cảm hứng Đại học Ngoại thương).

Là Đại sứ của chương trình Ngày mai tươi sáng, Đặng Trần Thủy tiên không giấu được sự xúc động: “Đã từng là bệnh nhân ung thư và trải qua rất nhiều khó khăn, em hoàn toàn thấu hiểu những nỗi khó khăn và vất vả mà người bệnh phải trải qua. Khi em được biết tới chương trình Ngày mai tươi sáng, em cảm thấy đây là một chương trình rất nhân văn và ý nghĩa. Em rất muốn được tham gia và đồng hành cùng chương trình để có thể lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cộng đồng, hướng sự quan tâm thích đáng cho bệnh nhân ung thư!”

Đặng Trần Thủy Tiên - Đại sứ chương trình Ngày mai tươi sáng.

Đặng Trần Thủy Tiên - Đại sứ chương trình Ngày mai tươi sáng.

200.000 phần quà tương đương với 200.000 hộp Nutri Ancan - thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam nhãn hàng muốn dành tặng cho từng người bệnh, bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và quân bình âm - dương. Giữa bề bộn của cuộc sống, những món quà này không chỉ có ý nghĩa về mặt dinh dưỡng mà còn là niềm cổ vũ tinh thần lớn lao giúp những người đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư có thêm niềm tin, ý chí, tinh thần lạc quan cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Đăng ký ngày để nhận quà miễn phí từ chương trình“Ngày Mai Tươi Sáng” tại: http://ngaymaituoisang.triso.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 0866.218.788 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nutri Ancan - Thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam

Địa chỉ: U16 - L12 KĐT Dương Nội mới - Hà Đông - Hà Nội

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Con đường Niết Bàn

Gieo mầm thiện 09:40 02/07/2022

Mục đích lớn nhất của người xuất gia tu hành chính là vượt thoát ra ngoài mọi sự trói buộc khổ đau trong sinh tử luân hồi, không còn bị dính mắc vài bất cứ cái gì, đạt đến giác ngộ giải thoát Niết Bàn.

Những ngôi chùa kỳ lạ ở Thái Lan: Kỳ bí xá lợi tóc và ngôi chùa thờ mảnh xương vai Phật tổ

Gieo mầm thiện 08:59 02/07/2022

Nằm trên đỉnh núi Doi Suthep - trung tâm của Phật giáo ở vương quốc Lanna, chùa Wat Phrathat Doi Suthep được xây dựng từ truyền thuyết về mảnh xương vai của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Đức Phật mang đến hạnh phúc cho nhân loại

Gieo mầm thiện 08:33 02/07/2022

Lịch sử nhân loại từng ghi nhận rằng, có những người, khi mới ra đời đã mang đến tai họa cho dân chúng trong vùng. Ngược lại Đức Phật ra đời mang hạnh phúc an vui...

TP.Hải Phòng: Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự quang lâm chỉ đạo hội thảo của Ban Nghi lễ

Gieo mầm thiện 08:27 02/07/2022

Chiều 1-7, Ban Tổ chức Hội thảo Nghi lễ Phật giáo đã đến sân bay Cát Bi, TP.Hải Phòng để cung đón Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN quang lâm chứng minh và chỉ đạo hội thảo.