Phật Giáo

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng chia sẻ tại Quan Âm Tu Viện: Ăn chay sao cho ít gặp thầy thuốc?

Thứ ba, 12/11/2019 | 11:10

Với kinh nghiệm thu thập sau nhiều năm hoạt động y khoa, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng hiện đang điều hành khoa nghiên cứu và điều trị kết hợp đông tây y thuộc trung tâm Oxy cao áp TPHCM, chia sẻ giải đáp các câu hỏi nhằm giúp với đại chúng có cách nhìn nhận đúng đắn về ăn chay cũng như phòng ngừa bệnh.

>>Phật tử có thể đọc thêm loạt bài về Ăn Chay 

Vào lúc 18h48, ngày 26/10/2019 (28/09 Kỷ Hợi), tại Quan Âm Tu Viện (Quận Phú Nhuận) đã diễn ra buổi giao lưu và chia sẻ đề tài “Ăn chay sao cho ít gặp thầy thuốc”.

Buổi giao lưu và chia sẻ đề tài “Ăn chay sao cho ít gặp thầy thuốc” tại Quan Âm Tu Viện

Buổi giao lưu và chia sẻ đề tài “Ăn chay sao cho ít gặp thầy thuốc” tại Quan Âm Tu Viện

Chứng minh có sự hiện diện: ĐĐ Thích Quảng Tánh - Tổ tư vấn báo Giác Ngộ cùng Chư Ni Quan Âm Tu Viện. Câu hỏi “Ăn chay sao cho ít gặp thầy thuốc” là một câu hỏi dễ, nhưng rất khó trả lời. 

Với kinh nghiệm thu thập sau nhiều năm hoạt động y khoa, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng hiện đang điều hành khoa nghiên cứu và điều trị kết hợp đông tây y thuộc trung tâm Oxy cao áp TPHCM, chia sẻ và giải đáp các câu hỏi nhằm giúp với đại chúng có cách nhìn nhận đúng đắn về ăn chay cũng như phòng ngừa bệnh.

Mời quý Phật tử cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ Lương Lễ Hoàng về vấn đề: Ăn chay sao cho ít gặp thầy thuốc? Từ đó đúc rút cho mình những kinh nghiệm trong việc ăn chay của bản thân. 

Video: Quan Âm Tu Viện

Thanh Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z