Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 17/02/2020, 16:47 PM

Chương trình kích cầu Du lịch khắc phục hậu quả do dịch bệnh gây ra

Để khắc phục hậu quả của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona gây ra (Covid-19) tại Việt Nam, Hiệp hội du lịch Việt Nam đã thành lập Liên minh kích cầu du lịch Việt Nam với sự tham gia của các doanh nghiệp thành viên.

> Tin tức Phật giáo mới nhất 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chương trình sẽ góp phần cho Du lịch Việt Nam khởi động ngay các hoạt động kinh doanh tại các vùng không có dịch khôi phục mọi hoạt động ngay sau khi dịch bệnh kết thúc.

Nhằm triển khai có hiệu quả Chương trình Kích cầu, Hiệp hội Du lịch Việt Nam trân trọng đề nghị các Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố có nhu cầu tham gia chương trình Kích cầu Du lịch của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, cụ thể:

- Chuẩn bị danh sách các cơ sở lưu trú, nhà hàng, đơn vị vận chuyển và các điểm bán hàng phục vụ khách du lịch tham gia chương trình Kích cầu, cùng cam kết về khuyến mại của các đơn vị;

- Cung cấp đầu mối liên hệ (họ và tên, điện thoại, email) của các đơn vị đăng ký tham gia chương trình Kích cầu để phối hợp xây dựng sản phẩm, điều hành và phục vụ tour cho khách du lịch với yêu cầu đảm bảo an toàn cho khách;

- Y kiến địa phương về miễn/ giảm vé tham quan tại các điểm du lịch (có danh sách kèm theo);

- Chỉ đạo các doanh nghiệp, các hội viên tham gia kích cầu đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và giá thấp cho chương trình kích cầu đến quý 3 năm 2020.

Đề nghị Quý Hiệp hội gửi các tài liệu phục vụ chương trình kích cầu cho Liên minh kích cầu trước ngày 25/02/2020 theo địa chỉ Mr. Lê Tuấn Anh, Văn phòng Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Email: tuananhle7205@gmail.com.

Nội dung văn bản về việc

Nội dung văn bản về việc "Triển khai chương trình kích cầu du lịch" do Hiệp hội du lịch Việt Nam ban hành

Phật Giáo
Kiến trúc cổ tự 2.000 năm tuổi - Trung tâm Phật giáo cổ nhất Việt Nam

Kiến trúc cổ tự 2.000 năm tuổi - Trung tâm Phật giáo cổ nhất Việt Nam

HomeAZ 10/08/2020, 09:42

Chùa Dâu ở Bắc Ninh là nơi khởi nguồn tín ngưỡng thờ Tứ pháp - bốn vị nữ thần tương ứng với các hiện tượng mây, gió, sấm, chớp.

Tập đế là nguyên nhân dẫn đến các khổ đau

Trong nước 16:54 10/08/2020

Chúng ta phải dám nhìn nhận sự thật mới thấy thân tâm này là vô thường tạm bợ nên bớt tham đắm luyến ái mà tạo ra nỗi khổ niềm đau cho mình và người. Chúng ta hãy thường xuyên quán chiếu như vậy nên thấy rõ mạng sống trong hơi thở là giảm bớt tham muốn quá đáng.

Bản chất con bò cạp

Trong nước 15:59 10/08/2020

Cuộc đời này là một dòng trôi chảy, ta chỉ cần là chính mình, luôn làm những điều có lợi ích, dù có bị nhiều thế lực bất chính trù dập, ta vẫn không khiếp sợ mà sẵn sàng vươn lên để vượt qua mọi trở ngại đó.

Yên Tử - Ánh thiều quang nước Việt

Trong nước 14:44 10/08/2020

Yên Tử là 1 trong 112 di tích được Nhà nước công nhận Di tích quốc gia đặc biệt. Được mặc định là “kinh đô” Phật giáo của Việt Nam, Yên Tử thu hút hàng triệu du khách hành hương về mỗi năm và đang được hoàn thiện hồ sơ trình UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Đẩy mạnh Chương trình phối hợp “Tăng Ni, Phật tử tham gia bảo đảm, trật tự ATGT”

Trong nước 14:39 10/08/2020

Mới đây, Ban An toàn giao thông Thành phố Hà Nội ban hành Công văn số 73/BATGT-VP về đẩy mạnh thực hiện Chương trình phối hợp “Tăng Ni, Phật tử tham gia bảo đảm, trật tự ATGT”.

Từ điển Phật học