Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 23/06/2020, 08:59 AM

Diễn viên, người mẫu Thái Lan – Yaya Urassaya tâm thành hướng Phật

Phật Giáo

Là một ngôi sao hàng đầu Thái Lan, thừa hưởng nét văn hóa truyền thống Phật giáo từ mẹ, nữ diễn viên, người mẫu – Yaya Urassaya đã làm nhiều việc công đức và luôn kính tin Tam Bảo.

Nhà sư cưu mang Hồ Chủ tịch trên đất Thái 

Với vai trò là diễn viên, người mẫu ảnh, Yaya Urassaya từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang lớn như Vogue, Elle, Seventeen, Harper’s Bazaar và Cosmopolitan, Yaya Urassaya vinh dự lọt top 500 nhân vật có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thời trang trên Thế giới.

Diễn viên, người mẫu ảnh - Yaya Urassaya.

Diễn viên, người mẫu ảnh - Yaya Urassaya.

Nữ diễn viên, người mẫu gốc Thái Lan và Na-uy, người được cho là đã làm tăng sự nổi tiếng của phim Thái Lan trong điện ảnh Châu Á và văn hóa Thái Lan trong các ngành công nghiệp rộng lớn hơn.

Với 6,9 triệu người theo dõi trên Instagram Yaya dần chứng tỏ được vị thế của mình trong làng giải trí. Sự nổi tiếng của cô gần như đã bao trùm khắp châu Á.

Diễn viên, người mẫu Thái Lan – Yaya Urassaya 3

Cô ngồi hàng ghế đầu tiên tại triển lãm Louis Vuitton Resort 2018 ở Kyoto cùng với tổng biên tập Vogue Thailand Kullawit, và là một trong những khách mời nổi tiếng tại buổi trình diễn thời trang xuân hè 2018 của thương hiệu.

Tham gia nghệ thuật từ sớm, Urassaya dần thu hút được danh tiếng và địa vị không chỉ trong nước mà lan ra cả châu Á. Kể từ năm 2010, Yaya đã có tới 15 bộ phim truyền hình và đóng chính cho hơn 30 quảng cáo. Cô được đề cử trong hơn 100 giải thưởng và nhận được gần 70 giải thưởng.

Là một ngôi sao hàng đầu Thái Lan, thừa hưởng nét văn hóa truyền thống Phật giáo từ mẹ, Diễn viên, người mẫu – Yaya Urassaya đã làm nhiều việc công đức và kính tin Tam Bảo.

Yaya Urassaya cúng dường pháp y.

Yaya Urassaya cúng dường pháp y.

Thành kính trong các lễ hội Phật giáo.

Thành kính trong các lễ hội Phật giáo.

Tịnh tâm.

Tịnh tâm.

Tụng kinh với người thân trong gia đình.

Tụng kinh với người thân trong gia đình.

Cùng gia đình và người thân hướng Phật.

Cùng gia đình và người thân hướng Phật.

Cô thường cùng mẹ tham gia các pháp hội, lễ hội Phật giáo tại Thái Lan, tụng kinh cầu phúc, thỉnh chư tăng đến tư gia cúng dường để tỏ lòng tôn kính với Tam bảo.

Cô thường cùng mẹ tham gia các pháp hội, lễ hội Phật giáo tại Thái Lan, tụng kinh cầu phúc, thỉnh chư tăng đến tư gia cúng dường để tỏ lòng tôn kính với Tam bảo.

Nguồn: Người Phật tử

Phật Giáo

Stephen Cameron trở về từ cận tử nghiệp

Phật giáo và người trẻ 11:20 08/07/2020

Ngày 3/7/2020, các bác sĩ Việt Nam đã hội chẩn và đưa ra kết luận chuyên môn: bệnh nhân 91 mắc Covid-19 đã hoàn toàn khỏi bệnh, không cần cách ly.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Ăn trong chánh niệm, Sống trong tỉnh thức

Phật giáo và người trẻ 10:44 08/07/2020

Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã cùng với tiến sĩ ngành Dinh Dưỡng Học Lilian Cheung chung tay viết nên tác phẩm Savor: Ăn trong chánh niệm, Sống trong tỉnh thức. Nếu đã có cuốn sách này trong tay thì bạn có thể ngồi xuống trong tĩnh lặng, lần dở chậm rãi từng trang một và khám phá thực đơn Thầy dùng mỗi ngày.

Hình ảnh nhà sáng lập facebook đến chùa lễ Phật

Phật giáo và người trẻ 09:51 08/07/2020

Cảm nhận về Phật giáo, Mark Zuckerberg cho biết đây là một tôn giáo thú vị với hệ thống giáo lý, triết học tuyệt vời. “Tôi đang trong quá trình nghiên cứu về đạo Phật và hy vọng rằng có thể tiếp tục hiểu thêm về lời Phật dạy sâu sắc hơn”.

Ý nghĩa Phật giáo qua sự tích “Tứ Pháp chùa Dâu” (I)

Phật giáo và người trẻ 09:21 08/07/2020

Chuyện Man Nương và Tứ Pháp nơi đất Dâu được cho là câu chuyện cổ về Phật giáo khi du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, câu chuyện gây cho dân gian và giới học giả không theo đạo Phật có cái nhìn xa lạ với giáo lý đạo Phật, thậm chí cho rằng đó là ảnh hưởng của thần giáo dân gian.