Phật Giáo

Đồng Tháp: Tịnh xá Ngọc Phước khai giảng khóa tu mùa hè

Thứ năm, 18/06/2017 | 15:31

Ngày 17/06/2017, tịnh xá Ngọc Phước, huyện Lấp Vò tổ chức khóa tu mùa hè với chủ đề “Tuổi trẻ và cuộc sống”. Đây là lần thứ 7 nơi đây duy trì tốt khóa tu mùa hè dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng để tạo duyên lành cho trẻ thơ, giúp các bạn trẻ có khái niệm về giáo lý nhà Phật, triết lý sống lành mạnh, tránh xa tệ nạn xã hội.


Năm nay có khoảng 200 tu sinh tham gia tu học trong 5 ngày, các em được Chư tôn đức, quý thầy, sư cô giảng dạy nghi thức tụng kinh, ngồi thiền, hái hoa giáo lý, thi kể chuyện, và được gia đình phật tử hướng dẫn sinh hoạt hát với nhau tạo sân chơi bổ ích lành mạnh và không khí vui tươi, phấn khởi cho thanh thiếu niên nông thôn.

Sư cô Thích Nữ Đức Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Phước sách tấn tinh thần tu học, mong rằng các tu sinh sẽ thực hiện và chấp hành tốt nội quy của Ban tổ chức, các bậc phụ huynh nên tham gia tích cực cùng nhà chùa thực hiện tốt chương trình trong suốt thời gian học tập hầu giúp các em nhận thức đúng sai kiến thức xã hội, tạo mọi điều kiện để các em ươm hạt giống bồ đề, kết hạt trí tuệ, vun mầm hoa đạo hạnh.

Bảo Phong - Nguyễn Hoàng
Bảo Phong - Nguyễn Hoàng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z