Phật Giáo

Hà Nội: Bổ sung nhân sự Ban Văn hóa T.Ư GHPGVN

Thứ năm, 09/12/2014 | 08:47

Chiều ngày 17/10/Giáp Ngọ (08/12/2014), tại Hội trường T.Ư GHPGVN - chùa Quán Sứ, Ban Văn hóa T.Ư đã tổ chức lễ ra mắt VP 1 và bổ sung nhân sự Ban Văn hóa T.Ư khu vực các tỉnh thành phía Bắc.

Quang lâm chứng minh và tham dự có HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; TT.Thích Đức Thiện – Tổng Thư kí HĐTS GHPGVN; TT.Thích Thọ Lạc –  Phó ban Thường trực Ban Văn hóa T.Ư GHPGVN; cùng Chư tôn Giáo phẩm HĐTS, các học giả văn hóa, đông đảo phật tử các tỉnh thành.
Ban Văn hóa T.Ư với sự kết hợp giữa các thế hệ, thành phần tu sĩ, nhà nghiên cứu trong cơ cấu nhân sự. Hy vọng rằng trong thời gian tới Ban sẽ có những chương trình hoạt động hiệu quả.
 
Tại buổi lễ, ĐĐ.Thích Minh Thuần - Chánh Văn phòng 1 Ban Văn hóa đã phát biểu khả hứa "Buổi lễ trang nghiêm ngày hôm nay sẽ trở thành một dấu mốc mới cho tất cả thành viên của Văn phòng 1 Ban Văn hóa T.Ư, dấu mốc trong việc ý thức sâu sắc trách nhiệm và vai trò của mình, hiện thực hóa tâm nguyện, phát huy tinh thần tích cực trong hoạt động chuyên môn, góp phần cho nền văn hóa Phật giáo Việt Nam".
 
 
Thay mặt cho T.Ư GHPGVN, HT.Thích Thanh Nhiễu và TT.Thích Thanh Điện đã tặng quà và bằng khen công đức cho các cá nhân tập thể có nhiều đóng góp cho Ban Văn hóa nói riêng và GHPGVN nói chung.
 
Để động viên chia sẻ khuyến tấn tới Ban Văn hóa T.Ư, HT.Thích Thanh Nhiễu ban đạo từ tán thán quá trình hoạt động của Ban Văn hóa trong thời gian qua có nhiều đóng góp rất tích cực cho nền văn hóa Phật giáo, văn hóa dân tộc, đã tổ chức được nhiều hội thảo, các tuần lễ văn hóa, triển lãm tranh ảnh, văn nghệ Phật giáo, có nhiều ấn phẩm, kinh sách,... Với những thành quả đã đạt được Hòa thượng hy vọng ban Văn hóa Phật giáo T.Ư nhất là các nhân sự mới Văn phòng Ban Văn hóa sẽ góp phần công sức xây dựng GHPGVN ngày càng xương minh.
 
 
Buổi lễ kết thúc đại hoan hỉ và thành công viên mãn. Tiếp theo văn phòng 1 Ban Văn hóa T.Ư đã giới thiệu bản chạy thử website Ban Văn hóa T.Ư GHPGVN 
Giới thiệu bản chạy Demo website Ban Văn hóa

Hoàng Tuấn
Hoàng Tuấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z