Phật Giáo

Hà Nội: Ngày chay an lạc kỳ 7, chủ đề "Tuổi trẻ, tình yêu và hạnh phúc"

Thứ năm, 10/03/2016 | 13:47

Chương trình Ngày An Lạc kì 7 với chủ đề “Tuổi trẻ - tình yêu - hạnh phúc” được tổ chức tại chùa Pháp Vân vào chủ Nhật ngày 06/03/2016 do nhà báo Hoàng Anh Sướng làm diễn giả chính đã thành công tốt đẹp với sự hiện diện tham dự, hưởng ứng nhiệt thành của hơn 400 quý vị quan khách. 

 
Thông qua chương trình Nhà báo Hoàng Anh Sướng đã chia sẻ những điều mà dường như ai trong mỗi chúng ta cũng thường thao thức băn khoăn trong cuộc sống. 


Làm thế nào để chế tác được hạnh phúc? 
Làm thế nào để có được hạnh phúc đích thực?
Làm thế nào để giảm bớt khổ đau?
Làm thế nào để hạn chế được nạn nạo phá thai tràn lan của giới trẻ hiện nay và những hệ lụy đau lòng?
Làm thế nào để chọn được nghề nghiệp mình đam mê mà phù hợp với khả năng, sở trường của mình?
 
Đặc biệt với các bạn trẻ: Làm thế nào để chọn được người bạn đời “tâm đầu ý hợp” và nuôi dưỡng được tình yêu thương cho đến lúc đầu bạc răng long?
 
Kêu gọi cộng đồng ăn chay bảo vệ môi trường, sau khi chương trình kết thúc, ban tổ chức đã nhận được những vật phẩm như tranh, lọ hoa làm từ những vật liệu phế thải như màn hình máy tính, giày dép bỏ đi, những sản phẩm này khi vứt bỏ ra ngoài môi trường sẽ rất khó được phân hủy và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ôi nhiễm môi trường. Tuy nhiên, qua bàn tay khéo léo của những thiện nguyện viên cùng ý thức bảo vệ môi trường, những phật tử trẻ tham dự NGÀY AN LẠC, chúng ta sẽ có những sản phẩm giản dị và hữu ích.
 
Điều quý giá nhất chương trình đem lại là đa số mọi người đều cảm thấy yên vui và thấy lại trong mình những giá trị chân quý của tình yêu và hạnh phúc đích thực... cùng nhau thọ chay trong chính niệm.  

Những sự kiện như NGÀY AN LẠC rất cần sự quan tâm hỗ trợ của cộng đồng để những giá trị tuyệt vời của ăn chay, của bảo vệ sự sống, những điều tốt đẹp được lan tỏa rộng khắp cho khắp pháp giới chúng sinh bớt khổ trầm luân. Để làm được điều đó, BTC chương trình NGÀY AN LẠC rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ hơn nữa của quý phật tử xa gần về cả vật chất và tinh thần.

Vương Văn Tân

Vương Văn Tân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z