Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 14/10/2014, 15:35 PM

Hà Nội: Tăng, ni, phật tự đón nhận bằng "Doanh nhân văn hóa Phù Đổng Thiên Vương"

Tối ngày 20/09/Giáp Ngọ (13/10/2014), tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Trung tâm Văn hóa doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình: “Văn hóa doanh nhân 10 năm một chặng đường” và biểu dương “Doanh nhân Văn hóa Phù Đổng Thiên Vương – Doanh nghiệp Văn hóa vì Cộng đồng”.

Tại buổi lễ 100 doanh nghiệp đã được đón nhận bằng ghi nhận của Trung tâm Văn hóa doanh nhân Việt Nam của. Đặc biệt một số Chư tôn đức tăng ni tại các tỉnh thành được đón nhận bằng “Doanh nhân văn hóa Phù Đổng Thiên Vương”. 
 
ĐĐ.Thích Tâm Phúc chia sẻ bày tỏ niềm vui được đón nhận danh hiệu, với tâm nguyện của người con Phật trong thời gian tới sẽ thành lập CLB Từ thiện quốc tế nhằm giúp đỡ hỗ trợ cho các em nhỏ mồ côi làm vơi đi những nỗi khổ niềm đau của những hoàn cảnh khó khăn.

Bà Liên là một phật tử thuần thành, tham gia trong công tác Ban Từ thiện T.Ư cũng đã chia sẻ, hiện bà đang công tác tại Công ty Cổ phần Quốc Nguyên, chuyên ươm trồng cây cảnh, công ty đã và đang nuôi dưỡng và che trở cho rất nhiều người nghèo không nơi nương tựa. Đây là cơ hội để những người con Phật được phát huy tinh thần từ bi, hỷ xả, cứu vớt những người có hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa.
 
Trong 10 năm qua, thông qua các chương trình, Trung tâm Văn hoá Doanh nhân luôn cố gắng để tôn vinh những đóng góp của đội ngũ Doanh nhân một cách thiết thực nhất. Tầm nhìn của Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam là trở thành tổ chức kết nối doanh nhân dẫn đầu về tính đổi mới, sáng tạo, tạo nên sự khác biệt nhờ kết hợp hài hòa các yếu tố văn hóa nghệ thuật và kinh doanh, được cộng đồng doanh nhân tin tưởng và tham gia hưởng ứng nhiệt tình.
 
 
 
 

 Tin, ảnh: Cẩm Vân

TIN BÀI LIÊN QUAN

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Bức tượng trả lại từ người cựu binh Mỹ và ý niệm hóa giải

Trong nước 10:52 27/09/2020

Bức tượng “lưu lạc” đúng 50 năm. Trong khoảng thời gian đó có gần bốn mươi năm là dằng dặc ám ảnh chiến tranh của người cựu binh Mỹ Muller và hơn mười năm ông Anderson day dứt thực hiện nguyện vọng sau cùng của bạn.

Bảy thái độ của người biết sống

Trong nước 09:59 27/09/2020

Cái tâm của một người là cái rất quan trọng, vì nó sẽ nói lên tất cả về cách sống của họ đối với bạn và mọi người chung quanh.

Nhiều Phật tử bức xúc về việc hình ảnh Đức Phật bị đem ra vẽ biếm họa

Trong nước 08:44 27/09/2020

Mới đây, Ban Biên tập Phatgiao.org.vn đã nhận được email của một số Phật tử phản ánh, có ý kiến về việc sử dụng hình ảnh Đức Phật để vẽ tranh biếm họa của 'Tuổi Trẻ Cười" - phụ trương của nhật báo Tuổi Trẻ.

Chùa Đức Quang mang niềm vui Trung thu đến với vùng đất Tây Đô

Trong nước 08:00 27/09/2020

Những chiếc đèn lồng nhỏ, những chiếc bánh Trung thu và cả những quyển tập vở mới là những chất liệu cuộc sống đầy tình thương mà phái đoàn từ thiện mang đến cho các em học sinh nơi vùng đất Tây Đô này.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo