Phật Giáo

Hà Nội: Tăng, ni, phật tự đón nhận bằng "Doanh nhân văn hóa Phù Đổng Thiên Vương"

Thứ năm, 14/10/2014 | 15:35

Tối ngày 20/09/Giáp Ngọ (13/10/2014), tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Trung tâm Văn hóa doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình: “Văn hóa doanh nhân 10 năm một chặng đường” và biểu dương “Doanh nhân Văn hóa Phù Đổng Thiên Vương – Doanh nghiệp Văn hóa vì Cộng đồng”.

Tại buổi lễ 100 doanh nghiệp đã được đón nhận bằng ghi nhận của Trung tâm Văn hóa doanh nhân Việt Nam của. Đặc biệt một số Chư tôn đức tăng ni tại các tỉnh thành được đón nhận bằng “Doanh nhân văn hóa Phù Đổng Thiên Vương”. 
 
ĐĐ.Thích Tâm Phúc chia sẻ bày tỏ niềm vui được đón nhận danh hiệu, với tâm nguyện của người con Phật trong thời gian tới sẽ thành lập CLB Từ thiện quốc tế nhằm giúp đỡ hỗ trợ cho các em nhỏ mồ côi làm vơi đi những nỗi khổ niềm đau của những hoàn cảnh khó khăn.

Bà Liên là một phật tử thuần thành, tham gia trong công tác Ban Từ thiện T.Ư cũng đã chia sẻ, hiện bà đang công tác tại Công ty Cổ phần Quốc Nguyên, chuyên ươm trồng cây cảnh, công ty đã và đang nuôi dưỡng và che trở cho rất nhiều người nghèo không nơi nương tựa. Đây là cơ hội để những người con Phật được phát huy tinh thần từ bi, hỷ xả, cứu vớt những người có hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa.
 
Trong 10 năm qua, thông qua các chương trình, Trung tâm Văn hoá Doanh nhân luôn cố gắng để tôn vinh những đóng góp của đội ngũ Doanh nhân một cách thiết thực nhất. Tầm nhìn của Trung tâm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam là trở thành tổ chức kết nối doanh nhân dẫn đầu về tính đổi mới, sáng tạo, tạo nên sự khác biệt nhờ kết hợp hài hòa các yếu tố văn hóa nghệ thuật và kinh doanh, được cộng đồng doanh nhân tin tưởng và tham gia hưởng ứng nhiệt tình.
 
 
 
 

 Tin, ảnh: Cẩm Vân

TIN BÀI LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z