Phật Giáo

Hội công đức từ tế Hoa Kỳ lưu diễn nghệ thuật từ thiện cứu tế 2017

Thứ năm, 11/07/2017 | 13:38

Hội công đức từ tế Hoa Kỳ công bố chương trình lưu diễn nghệ thuật từ thiện Nghìn tay cứu tế 2017 của Đoàn Nghệ sĩ Khuyết tật Trung Quốc nổi tiếng thế giới (CDPPAT). Chuyến lưu diễn bắt đầu vào ngày 9 tháng 9 và kết thúc vào ngày 1 tháng 10, với tổng cộng 7 buổi diễn trên khắp tiểu bang Texas và tiểu bang California.

 
Daniel Ho, nhạc sĩ từng sáu lần đoạt giải Grammy và All the American Boys Chorus, “Nam ca sĩ yêu thích nhất của Hoa Kỳ" cũng sẽ xuất hiện trong chương trình cuối cùng của tour diễn tại Los Angeles.

Sự chung tay góp sức của Hội Công đức từ tế Hoa Kỳ cùng với Đoàn Nghệ sĩ Khuyết tật Trung Quốc nổi tiếng thế giới (CDPPAT) mang tính tượng trưng và có ý nghĩa sâu sắc. Thông qua chuyến lưu diễn này, Hội Công đức từ tế Hoa Kỳ hy vọng sẽ truyền cảm hứng và động viên mọi người cùng tham gia cứu tế những người kém may mắn và ít được phục vụ.
 
Từng trình diễn tại Đại hội Thể thao Người khuyết tật Thế giới và được UNESCO mệnh danh là Nghệ sĩ vì Hòa bình UNESCO, CDPPAT gồm những nghệ sĩ tài năng bị khiếm thị, khiếm thính hoặc suy yếu thể chất đã trình diễn và làm rung động trái tim của khán giả tại 91 quốc gia. Sự cống hiến và kiên trì của họ phản ánh sự quyết tâm kiên định của các tình nguyện viên Hội Công đức từ tế Hoa Kỳ, khi họ liên tục cố gắng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Cư sĩ Hàn Hoàng, Giám đốc Hội Công đức từ tế Hoa Kỳ chia sẻ rằng: “Chúng tôi hăng say làm việc trong tổ chức Hội Công đức từ tế, Đoàn Nghệ sĩ Khuyết tật Trung Quốc, cả hai đều thể hiện tinh thần từ bi tế độ, các hoạt động của Hội Công đức từ tế và màn biểu diễn của chúng tôi đã nuôi dưỡng lòng từ bi tuyệt diệu.

Thông qua chương trình lưu diễn Nghệ thuật Từ thiện Nghìn Tay Cứu tế 2017 này, Hội Công đức từ tế Hoa Kỳ hy vọng sẽ truyền cảm hứng và mong muốn mọi người cùng tham gia để dang rộng vòng tay giúp đỡ những người kém may mắn trong cuộc sống. Đây là tấm lòng chân thành của Quỹ Công đức Từ tế Phật giáo và góp phần xoa dịu bớt những nỗi khổ niềm đau khắp nơi trên đất nước Hoa Kỳ”.

Vân Tuyền (Nguồn: Tzuchi USA)
Vân Tuyền
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z