Phật Giáo

Hưng Yên: Trao tặng nhà Đại đoàn kết

Thứ năm, 08/06/2014 | 19:44

Sáng ngày 11/05/Giáp Ngọ (08/06/2014), BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên đã tổ chức lễ Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hai gia đình bà Bùi Thị Thao ở tại huyện Phù Cừ; bà Đàm Thị Cúc ở tại huyện Ân Thi thuộc đối tượng gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tham dự có TT.Thích Thanh Hiện - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên, ĐĐ.Thích Thanh Nguyên - Trưởng BTS GHPGVN huyện Văn Lâm cùng ông Phạm Ngọc Huy  – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; bà Trần Thị Thanh Thủy – Bí thư huyện Phù Cừ, đại diện lãnh đạo chính quyền các cấp và Ban ngành chức năng huyện Ân Thi, huyện Phù Cừ và thôn, xã sở tại.
Trao tịnh tài xây dựng nhà Đại đoàn kết cho bà Đàm Thị Cúc ở tại huyện Ân Thi
Tại buổi lễ trao quà TT.Thích Thanh Hiện đã phát biểu: BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên trong công tác phật sự của mình đã đạt được những kết quả khả quan. Công tác từ thiện cũng làm được nhiều việc tốt đẹp, với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, thương người như thể thương thân theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và từ bi cứu khổ của đạo Phật. 

Tăng, ni, phật tử tỉnh Hưng Yên với sự cảm thông, chia sẻ khó khăn với bà con BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên đã đến tận nơi để trao nhà Đại đoàn kết cho hai gia đình trên. TT.Thích Thanh Hiện mong bà con nhanh chóng vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống và phát triển quê hương giàu đẹp.
Trao tịnh tài xây dựng nhà Đại đoàn kết cho bà Bùi Thị Thao ở tại huyện Phù Cừ
Theo báo cáo ông Phạm Ngọc Huy - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, đã phát biểu và đánh giá cao những hoạt động từ thiện nhân đạo của BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên. 

Được biết hai ngôi nhà Đại đoàn kết sẽ được hoàn thành với tổng kinh phí 100 triệu đồng do BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên tài trợ. 
 
 
 

Hoàng Tuấn 

Hoàng Tuấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z