Phật Giáo

Lạng Sơn: BTG Chính phủ chúc Tết Phật giáo tỉnh

Thứ năm, 25/01/2014 | 07:53

Nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ, ngày 24/12/Quý Tỵ (24/01/2014), ông Bùi Thanh Hà - Phó BTG Chính phủ cùng phái đoàn đã đến chùa Thành thăm và chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn

ĐĐ.Thích Quảng Truyền - Phó Trưởng ban TT BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn cùng các vị trong BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã thân mật tiếp đoàn.
 
Thay mặt BTG Chính phủ, ông Bùi Thanh Hà đã gửi lời thăm hỏi và chúc Tết các Chư tăng, phật tử tỉnh Lạng Sơn nhân dịp xuân Giáp Ngọ. Đồng thời, ông Bùi Thanh Hà đánh giá cao những thành tựu phật sự trong năm qua của Phật giáo Lạng Sơn.
 
Thay mặt BTS, ĐĐ.Thích Quảng Truyền đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của BTG Chính phủ. ĐĐ.Thích Quảng Truyền đã trao đổi với đoàn về những nhiệm vụ phật sự trọng tâm năm 2014 của BTS, tiếp tục phát huy những thành tựu phật sự để đưa GHPGVN tỉnh Lạng Sơn ngày càng phát triển. 
 
 
 
Cùng ngày, BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã được đón tiếp phái đoàn do ông Tô Hùng Khoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn và các Sở, ban, ngành của tỉnh đến chúc Tết BTS.  
 
 
Tiếp đó, BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã đến chúc Tết các cơ quan hữu quan trong tỉnh Lạng Sơn.

CTV Lạng Sơn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z