Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ hai, 30/03/2020, 11:41 AM

Những sản phẩm độc đáo từ cây trầm hương

Gỗ trầm được xay nhuyễn kết hợp với loại keo được lấy từ một loại cây thiên nhiên mà tạo thành. Nhang trầm có hương thơm đặc trưng của gỗ trầm, hội tụ tinh hoa đất trời qua hàng chục năm mang nguồn năng lượng tươi mới đến cho người sử dụng.

> Lý do nên sở hữu vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương

Giúp cải thiện sức khỏe: Bạn biết không? với những người đeo vòng phong thủy làm từ cây trầm hương thường xuyên thì những căn bệnh như: đau dạ dày, tăng huyết áp, mất ngủ, hay bị áp lực, stress, bệnh tim mạch hay thần kinh,… đều được hạn chế tối đa.

Vòng Tay trầm hương.

Vòng Tay trầm hương.

Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ cũng yêu thích lựa chọn những chiếc vòng tay trầm hương. Chiếc vòng thích hợp với bất cứ địa điểm nào, vừa có thể mang khi làm việc hay vui chơi. Trầm hương vốn là một bảo vật quý giá nên khi sở hữu một chuỗi vòng như vậy thì người đeo hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng.

Phân biệt vòng tay gỗ trầm hương và gỗ sưa

Vòng tay trầm hương.

Vòng tay trầm hương.

Nhang trầm hương

Được chiết xuất từ nguyên liệu cây trầm hương 100% thiên nhiên không độc hại nên sản phẩm có màu nâu tự nhiên của gỗ trầm hương. Gỗ trầm được xay nhuyễn kết hợp với loại keo được lấy từ một loại cây thiên nhiên mà tạo thành. Nhang trầm có hương thơm đặc trưng của gỗ trầm, hội tụ tinh hoa đất trời qua hàng chục năm mang nguồn năng lượng tươi mới đến cho người sử dụng.

Nhang trầm hương

Nhang trầm hương

Bút trầm hương

Bút trầm hương là món quà từ thiên nhiên, thiết kế mang đúng phong cách mộc của gỗ nhưng sang của Trầm. Bút trầm hương không những mang vẻ đẹp độc lạ mà còn đem lại cho chủ nhân giá trị cao. Bút trầm hương rất được ưa chuộng, thường được dùng làm quà tặng. Lại rất thu hút khách hàng là doanh nhân với ý nghĩa tôn lên đẳng cấp. Đây là sản phẩm tiêu biểu từ cây trầm hương.

Bút trầm hương.

Bút trầm hương.

Phật Giáo
Cách sử dụng và trưng bày tượng Phật trong nhà ở đúng phong thủy

Cách sử dụng và trưng bày tượng Phật trong nhà ở đúng phong thủy

HomeAZ 04/06/2020, 16:32

Không chỉ Phật tử, nhiều gia đình cũng chọn trưng bày tượng Phật trong nhà ở để đem lại cảm giác thiền định, thư thái. Cùng tìm hiểu cách sử dụng tượng Phật như thế nào đúng phong thủy trong bài viết!

Diva Thanh Lam: Sống độ lượng hơn từ khi giác ngộ đạo Phật

Kiến thức 16:55 05/06/2020

Gặp nghệ sĩ Thanh Lam có gì khác lắm, trầm tĩnh và rất hay nói chuyện nhân - quả, chuyện duyên nghiệp cuộc đời… Thanh Lam tiếc khi trẻ đã không được giác ngộ Phật pháp sớm…

Đức Phật nói về tiềm năng của con người

Kiến thức 16:03 05/06/2020

Khả năng tiềm tàng chói sáng rực rỡ của mỗi chúng sinh nay đã được Đức Phật là người đầu tiên trong lịch sử loài người chứng minh và chỉ rõ. Đó là Phật tánh, là khả năng thành Phật hay nói đúng hơn là sự trở về với nguồn tâm tuệ giác, là sự nhận diện về "Bản lai diện mục" của chính mình.

Hành trạng của Bồ Tát Quan Thế Âm qua các kinh điển

Kiến thức 14:12 05/06/2020

Nói đến Phật giáo, người ta nghĩ ngay đến đạo Từ bi cứu khổ mà hình ảnh cứu khổ tiêu biểu tuyệt vời nhất thiết tưởng không ai khác hơn là đức Bồ-tát Quan Thế Âm, hay Mẹ hiền Quan Âm.

Thân cận người trí là pháp hành tạo niềm vui an lạc

Kiến thức 13:51 05/06/2020

"Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng". Ý nghĩa này ít nhiều đã tồn tại trong tâm hồn hầu hết mọi người Việt Nam. Thực tế với ai hiểu được ý nghĩa câu tục ngữ trên, nghĩa là nghe cao thượng, biết hướng đến khả năng tinh tấn cho mình sẽ tự biết lánh xa kẻ ác, tìm đến bên người hiền đức.

Từ điển Phật học