Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 01/04/2020, 21:40 PM

Quả báo đến ngay với bố dượng và mẹ ruột hành hạ con đẻ đến tử vong

Việc cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh tử vong do bị hành hạ mà chúng tôi đưa tin, Công an thành phố Hà Nội đã yêu cầu thuộc cấp bắt khẩn cấp cặp vợ chồng này để điều tra vụ án.

Theo một nguồn tin từ Công an quận Đống Đa, liên quan đến vụ việc cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh tử vong nghi do bị bạo hành, ngày 1/4 Công an Hà Nội cho biết, sau khi nhận báo cáo sơ bộ từ Công an quận Đống Đa, nhận thấy sự việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Công an Hà Nội đã chỉ đạo bắt khẩn cấp cặp vợ chồng này để điều tra vụ án.

Lễ tang cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Lễ tang cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Việc khởi tố vụ án sẽ được làm trong nay mai. Điều chúng tôi xin lưu ý là quả báo đã đến ngay sau khi bố dượng và mẹ đẻ cháu bé gieo nhân ác.

Chúng tôi cũng đã có bài viết đề nghị quý Phật tử, bạn đọc niệm Phật A di đà gia tăng lực cho cháu đi vào thân trung ấm, thác sinh vào cõi lành.

Cái chết thương tâm của cháu bé Minh Minh

Là Cổng thông tin thuộc Giáo hội PGVN, chúng tôi khẳng định không ở ngoài cuộc các sự vụ nóng, gây phẫn nộ dư luận trong khi thẩm định và đưa tin liên quan đến các tội ác của chúng sinh dưới góc độ Phật giáo. Quý vị nên nhớ, không một chúng sinh nào thoát được nhân quả!

Phật Giáo
Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nguyện vọng được cộng tác với Cổng thông tin Phật giáo

Tin tức 11:21 15/01/2021

Nguyện vọng tốt đẹp của một nữ Phật tử muốn cộng tác sản xuất, biên tập nội dung lan toả Đạo Pháp với Cổng thông tin Phật giáo.

Gửi thầy của con

Tin tức 10:58 15/01/2021

Con không biết những tâm tư này thầy có đọc được hay không, nhưng ngay lúc này con vẫn muốn nói, và hy vọng rằng sẽ có cơn gió mầu nhiệm nào đó hiểu được lòng con và đưa lá thư này đến với Thầy.

Xuất xứ, tên gọi và đặc trưng của 18 vị La Hán

Tin tức 10:48 15/01/2021

Trong Phật giáo, nhất là Phật giáo Bắc truyền, tên tuổi và hành trạng của mười tám vị La hán là một đề tài được gắn liền với nhiều huyền sử kỳ đặc.

Sống chân thành - Sự khôn ngoan đích thực

Tin tức 09:14 15/01/2021

Làm đẹp lòng người khác rất dễ đạt những thành công. Để nhanh chóng có được điều ấy, một số bạn trẻ đã tìm cách làm đẹp lòng người khác bằng mọi cách, kể cả sự dối trá và lối sống hai mặt...Thế nhưng một bậc hiền triết lại cho rằng "Sự khôn ngoan cao cấp, đó là sự chân thành".

Từ điển Phật học

Travel Mag