Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 01/04/2020, 21:40 PM

Quả báo đến ngay với bố dượng và mẹ ruột hành hạ con đẻ đến tử vong

Việc cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh tử vong do bị hành hạ mà chúng tôi đưa tin, Công an thành phố Hà Nội đã yêu cầu thuộc cấp bắt khẩn cấp cặp vợ chồng này để điều tra vụ án.

Theo một nguồn tin từ Công an quận Đống Đa, liên quan đến vụ việc cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh tử vong nghi do bị bạo hành, ngày 1/4 Công an Hà Nội cho biết, sau khi nhận báo cáo sơ bộ từ Công an quận Đống Đa, nhận thấy sự việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Công an Hà Nội đã chỉ đạo bắt khẩn cấp cặp vợ chồng này để điều tra vụ án.

Lễ tang cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Lễ tang cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Việc khởi tố vụ án sẽ được làm trong nay mai. Điều chúng tôi xin lưu ý là quả báo đã đến ngay sau khi bố dượng và mẹ đẻ cháu bé gieo nhân ác.

Chúng tôi cũng đã có bài viết đề nghị quý Phật tử, bạn đọc niệm Phật A di đà gia tăng lực cho cháu đi vào thân trung ấm, thác sinh vào cõi lành.

Cái chết thương tâm của cháu bé Minh Minh

Là Cổng thông tin thuộc Giáo hội PGVN, chúng tôi khẳng định không ở ngoài cuộc các sự vụ nóng, gây phẫn nộ dư luận trong khi thẩm định và đưa tin liên quan đến các tội ác của chúng sinh dưới góc độ Phật giáo. Quý vị nên nhớ, không một chúng sinh nào thoát được nhân quả!

Phật Giáo
Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Đường về cực lạc, Tịnh độ nhân gian

Tin tức 10:16 25/09/2020

"Pháp và Luật của ta là thầy của các con, đừng nương tựa vào bất kỳ điều gì khác", là di huấn vàng ngọc của Thích Tôn trước khi nhập vô dư niết bàn, nhất là cho chúng sanh trong thời mạt pháp như ngày nay.

Giác ngộ là gì?

Tin tức 09:46 25/09/2020

Đạo Phật nói giác ngộ là thấu triệt được lẽ thật nơi con người từ ban sơ cho tới cuối cùng, tìm được cái từ xưa đến giờ chúng ta chưa từng biết.

Thành tựu chống Covid-19 giai đoạn 2 của Việt Nam được quốc tế ghi nhận

Tin tức 09:45 25/09/2020

Trên trang Wed của đài ABC Úc, một cơ quan truyền thông có uy tín, đã đăng bài báo dài với nhiều phân tích, dẫn chứng cùng hình ảnh ghi nhận thành công tiếp tục của Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19 ở làn sóng thứ 2.

Trao 400 suất quà cho người khuyết tật vùng núi A Lưới và Nam Đông

Tin tức 09:19 25/09/2020

Trong hai ngày 24 và 25/9, Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh TT Huế tổ chức thăm và tặng quà cho hơn 400 người khuyết tật tại 02 huyện vùng cao Nam Đông và A Lưới (TT Huế).

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo