Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 01/04/2020, 21:40 PM

Quả báo đến ngay với bố dượng và mẹ ruột hành hạ con đẻ đến tử vong

Việc cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh tử vong do bị hành hạ mà chúng tôi đưa tin, Công an thành phố Hà Nội đã yêu cầu thuộc cấp bắt khẩn cấp cặp vợ chồng này để điều tra vụ án.

Theo một nguồn tin từ Công an quận Đống Đa, liên quan đến vụ việc cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh tử vong nghi do bị bạo hành, ngày 1/4 Công an Hà Nội cho biết, sau khi nhận báo cáo sơ bộ từ Công an quận Đống Đa, nhận thấy sự việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Công an Hà Nội đã chỉ đạo bắt khẩn cấp cặp vợ chồng này để điều tra vụ án.

Lễ tang cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Lễ tang cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Việc khởi tố vụ án sẽ được làm trong nay mai. Điều chúng tôi xin lưu ý là quả báo đã đến ngay sau khi bố dượng và mẹ đẻ cháu bé gieo nhân ác.

Chúng tôi cũng đã có bài viết đề nghị quý Phật tử, bạn đọc niệm Phật A di đà gia tăng lực cho cháu đi vào thân trung ấm, thác sinh vào cõi lành.

Cái chết thương tâm của cháu bé Minh Minh

Là Cổng thông tin thuộc Giáo hội PGVN, chúng tôi khẳng định không ở ngoài cuộc các sự vụ nóng, gây phẫn nộ dư luận trong khi thẩm định và đưa tin liên quan đến các tội ác của chúng sinh dưới góc độ Phật giáo. Quý vị nên nhớ, không một chúng sinh nào thoát được nhân quả!

Phật Giáo
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Những pho tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Hòa thượng Bích Liên và tư tưởng về pháp môn Tịnh Độ

Tin tức 11:34 12/04/2021

Các pháp của chư Phật và chư Tổ không xa rời sự và lý, có sự mới hiển bày lý tính, nhờ lý thì sự mới hình hành nên không thể tách rời khỏi nhau, trong sự đã có lý và trong lý đã có sự nên mới gọi là “lý sự viên dung” để chỉ sự tròn đầy của các pháp.

Khái luận về tu tập

Tin tức 10:31 12/04/2021

Phật dạy rằng chúng sinh có khổ và chỉ ra con đường diệt khổ. Đây là một lời dạy trực tiếp giải quyết vấn đề. Vấn đề đặt ra là khổ và chỉ cách diệt khổ cho hết khổ.

Thư mời viết tham luận hội thảo "GHPGVN: Sự hình thành và phát triển"

Tin tức 09:57 12/04/2021

Hội đồng Điều hành Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM và Hội đồng Quản trị Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam phổ biến thư mời viết bài tham luận cho hội thảo quốc gia: “Giáo hội Phật giáo Việt Nam: 40 năm hội nhập và phát triển cùng đất nước ”.

Tu trên đường

Tin tức 09:42 12/04/2021

Trong lúc chạy trên đường, thay vì hát nhạc bolero hoặc suy nghĩ mông lung, ta có thể niệm danh hiệu Phật, Bồ-tát… Từng câu niệm ta đều biết rõ và biết rõ là mình đang lái xe, đang cùng niệm Phật.

Từ điển Phật học

Travel Mag