Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 01/04/2020, 21:40 PM

Quả báo đến ngay với bố dượng và mẹ ruột hành hạ con đẻ đến tử vong

Việc cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh tử vong do bị hành hạ mà chúng tôi đưa tin, Công an thành phố Hà Nội đã yêu cầu thuộc cấp bắt khẩn cấp cặp vợ chồng này để điều tra vụ án.

Theo một nguồn tin từ Công an quận Đống Đa, liên quan đến vụ việc cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh tử vong nghi do bị bạo hành, ngày 1/4 Công an Hà Nội cho biết, sau khi nhận báo cáo sơ bộ từ Công an quận Đống Đa, nhận thấy sự việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Công an Hà Nội đã chỉ đạo bắt khẩn cấp cặp vợ chồng này để điều tra vụ án.

Lễ tang cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Lễ tang cháu Nguyễn Ngọc Minh Minh

Việc khởi tố vụ án sẽ được làm trong nay mai. Điều chúng tôi xin lưu ý là quả báo đã đến ngay sau khi bố dượng và mẹ đẻ cháu bé gieo nhân ác.

Chúng tôi cũng đã có bài viết đề nghị quý Phật tử, bạn đọc niệm Phật A di đà gia tăng lực cho cháu đi vào thân trung ấm, thác sinh vào cõi lành.

Cái chết thương tâm của cháu bé Minh Minh

Là Cổng thông tin thuộc Giáo hội PGVN, chúng tôi khẳng định không ở ngoài cuộc các sự vụ nóng, gây phẫn nộ dư luận trong khi thẩm định và đưa tin liên quan đến các tội ác của chúng sinh dưới góc độ Phật giáo. Quý vị nên nhớ, không một chúng sinh nào thoát được nhân quả!

Phật Giáo
Cách sử dụng và trưng bày tượng Phật trong nhà ở đúng phong thủy

Cách sử dụng và trưng bày tượng Phật trong nhà ở đúng phong thủy

HomeAZ 04/06/2020, 16:32

Không chỉ Phật tử, nhiều gia đình cũng chọn trưng bày tượng Phật trong nhà ở để đem lại cảm giác thiền định, thư thái. Cùng tìm hiểu cách sử dụng tượng Phật như thế nào đúng phong thủy trong bài viết!

Ý nghĩa của thắp 3 nén nhang, 3 vái, 3 lạy

Tin tức 15:50 06/06/2020

Phật giáo cũng nhấn mạnh, ý nghĩa 3 vái 3 lạy không chỉ lạy Tam Bảo mà còn là lễ chính ba ngôi quý trong mỗi con người và trong toàn thể chúng sinh. Đó là Phật tính, Pháp tính và Thanh tịnh tính. Ai cũng có Phật tính sáng suốt, Pháp tính từ bi bình đẳng và Thanh tịnh tính hòa hợp.

Dấu ấn tâm linh chùa Thủ Lễ

Tin tức 14:49 06/06/2020

Chùa Thủ Lễ - Huế nằm ở ngôi làng cổ cùng tên có lịch sử lâu đời và kiến trúc đặc biệt - kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật xây dựng cung đình và dân gian là điểm đến mới mẻ với nhiều du khách khi du lịch cố đô.

Ý nghĩa sáu chữ hồng danh Nam Mô A Di Đà Phật

Tin tức 13:47 06/06/2020

Kinh A Di Đà Yếu Giải của ngài Ngẫu Ích Đại sư nói rất hay, ngài nói rằng: “Đức Phật A Di Đà có vô lượng danh, nghĩa chứ chẳng phải chỉ có ý nghĩa Vô Lượng Thọ và Vô Lượng Quang thôi đâu!"

Dùng công nghệ gì để bảo vệ môi trường thế giới?

Tin tức 11:21 06/06/2020

Trái đất đang bị ô nhiễm và tàn phá nghiêm trọng, đó là điều ngày càng rõ nét. Nhân Ngày Môi trường thế giới 5-6, chúng ta có thể tìm hiểu những cách tận dụng công nghệ để góp phần bảo vệ môi trường một cách bền vững.

Từ điển Phật học