Phật Giáo

Sóc Trăng: Trao học bổng cho 30 học sinh nghèo vượt khó

Thứ năm, 24/08/2016 | 14:55

Quan tâm đến những học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học nửa chừng do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, sáng 22 /07/Bính Thân (24/08/2016) tại Hội trường phòng Giáo dục đào tạo thị xã Vĩnh Châu, Hội khuyến học thị xã tiến hành buổi trao học bổng cho học sinh thuộc diện trên.

Đến dự có đại diện Hội khuyến học tỉnh, ông Triệu Hoàng Na Ủy viên TT Trưởng ban dân tộc tôn giáo Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam, tỉnh Sóc Trăng và Phòng giáo dục đào tạo, các cơ quan ban ngành đoàn thể thị xã cùng thầy cô giáo, cha mẹ các em học sinh.
 
Thay mặt cho Ủy ban MTTQ tỉnh, ông Triệu Hoàng Na đã nêu lên ý nghĩa của nguồn quỹ vì người nghèo và theo kế hoạch phối hợp hàng năm cùng Hội khuyến học nên hôm nay, trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó gồm có: 14 em học sinh trung học cơ sở và 16 em học sinh tiểu học, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng, tổng trị giá 30 triệu đồng. Các vị  nhắc nhở các em sử dụng học bổng đúng mục đích cho việc học tập. Đại diện cho các em nhận học bổng học sinh Nguyễn thị Hồng Nhung - Trường trung học cơ sở Vĩnh Tân đã phát biểu cảm ơn nhà tài trợ và các thầy cô quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn của các em mà trợ giúp kịp thời để chuẩn bị tốt cho năm học mới, em hứa sẽ học tập chăm chỉ không phụ lòng của mọi người trong việc tạo điều kiện cho các em tiếp tục học tập.
 
Dịp này, Ông Trịnh Văn Lộc, Chủ tịch Hội khuyến học thị xã cũng bày tỏ sự biết ơn với các đơn vị đã góp phần cùng Hội, tháo gỡ khó khăn cho các em học sinh nghèo để các em an tâm bước vào năm học mới. 

Thiện Tâm 
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z