Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 08/01/2021, 15:47 PM

Tặng quà ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ tại Thừa Thiên Huế

Ngày 8/01, Đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu – Bộ quốc Phòng do Đại tá Hoàng Văn Tiệp – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Tổng Tham mưu, Bộ Quốc phòng đã vào thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ một số địa phương và gia đình bị thiệt hại do bão lũ gây ra năm 2020.

Thêm 1 cây cầu bắc ngang sông tại tỉnh Sóc Trăng

Lãnh đạo Bộ Tổng Tham mưu tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại do bão lũ

Lãnh đạo Bộ Tổng Tham mưu tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại do bão lũ

Tại buổi gặp mặt tặng quà một số địa phương và các gia đình trên địa bàn tỉnh TT Huế bị thiệt hại nặng do bão lũ gây ra trong thời gian qua, Đại tá Hoàng Văn Tiệp đã thay mặt lãnh đạo Bộ Tổng Tham mưu – Bộ Quốc phòng đã gửi lời chia sẻ sâu sắc đến toàn thể nhân dân của tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt là chia sẻ những mất mát đau thương đối với các gia đình của 5 cán bộ đã anh dũng hy sinh trong quá trình đi thực hiện nhiệm vụ tại Tiểu khu 67 và 17 công nhân bị mất tích tại Hồ Thủy điện Rào Trăng 3 xã Phong Xuân, huyện Phong Điền (TT Huế). Sự hy sinh của các liệt sĩ  đã thực sự tỏa sảng phẩm chất cao quý của những người Lính Cụ Hồ trong tình hình mới. Thế hệ trẻ của Toàn quân nói chung và Bộ Tổng Tham mưu nói riêng sẽ mãi mãi khắc khi những công lao to lớn của các anh.

Dịp này Bộ Tổng Tham mưu đã trao tặng 130 suất quà cho cho các địa phương và gia đình tại tỉnh TT Huế trong đó 4 địa phương mỗi suất trị giá 10 triệu đồng, 5 gia đình liệt sĩ mỗi gia đình 3 triệu đồng, 121 suất còn lại trao tặng cho các gia đình bị thiệt hại nặng do bão lũ gây ra trong thời gian quan mỗi gia đình trị giá 2 triệu đồng. Đây là số tiền mà toàn thể cán bộ, chiến sĩ, và đoàn viên thanh niên của Bộ Tổng Tham mưu tự nguyện đóng góp nhằm mong muốn góp một phần nhỏ bé động viên thân nhân các gia đình liệt sĩ, địa phương và bà con Nhân dân các tỉnh Miền Trung sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Phật Giáo
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Những pho tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Thực hành phương pháp Thiền nguyện

Trong nước 09:21 01/03/2021

Thiền nguyện là phương tiện để người thực hành bước vào thế giới vườn tâm của chính mình, từ đó có thể chăm sóc những hạt giống từ bi và tỉnh thức, để khi cây ấy phát triển, nở hoa trong đời sống này bằng lời nói và hành động mang lại nhiều lợi lạc cho tự thân, tha nhân và môi trường sống.

Người cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi run vì hạnh phúc khi cứu được bé gái

Trong nước 09:19 01/03/2021

“Tôi vẫn đang rất run, run vì hạnh phúc bởi cứu được cháu bé. Nhưng trong thâm tâm, tôi vẫn thấy hơi hối tiếc khi lúc đỡ bé vẫn khiến bé bị thương”. Người cứu bé gái rơi từ tầng 12A kể lại.

Khúc gỗ an nhiên

Trong nước 09:06 01/03/2021

Có một khúc gỗ nằm bên đường, hàng ngày hứng mưa nắng, chịu đè đạp bởi những bước chân của người đi đường, chịu cảnh chó, mèo, chim... phóng uế lên mình nó.

Những sao Việt nổi tiếng ăn chay trường để tìm sự an yên, bình tâm

Trong nước 08:55 01/03/2021

MC Đại Nghĩa, Ngô Thanh Vân, Hồ Quỳnh Hương, Việt Trinh và Angela Phương Trinh, Á hậu Trương Thị May là những sao Việt chọn ăn chay trường để tìm kiếm cuộc sống an yên, bình tâm trong cuộc sống.

Từ điển Phật học

Travel Mag