Phật Giáo

Thái Bình: Đại lễ cầu siêu đồng bào nạn vong tại chùa Từ Xuyên

Thứ năm, 10/11/2014 | 11:33

Trong những năm qua, đi cùng với sự hội nhập phát triển kinh tế quốc dân, giao thông, vận tải có nhiều bước tiến vượt bậc. Nhưng bên cạnh đó, số vụ tai nạn giao thông ngày gia tăng khiến cho nhiều gia đình mất đi người thân hoặc nhiều người bị thương trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2014, với tấm lòng từ bi của người con Phật, chùa Từ Xuyên phối kết hợp với pháp sư Ngộ Thông tổ chức Đại lễ cầu siêu nhằm mục đích cầu nguyện cho quốc thái dân an, cầu nguyện cho những hương linh được siêu thoát, chia sẻ nỗi đau, mất mát với gia đình nạn nhân.

Thông qua Đại lễ nhà chùa kêu gọi mọi người hãy trân trọng cuộc sống cho chính mình và những người khác, cùng chung tay hướng đến mục tiêu giảm thiểu tai nạn khi tham gia giao thông.


Trong ba ngày diễn ra Pháp hội Trung phong Tam thời hệ niệm (từ 08/11 đến 10/11), quý phật tử sẽ dự các thời khóa niệm Phật, tụng kinh cầu siêu, nghe giảng pháp… do pháp sư Ngộ Thông cùng chư tăng bổn tự chủ trì.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng đã có trên 1500 phật tử xa gần về dự lễ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhuận Trí - Phúc Hào
Nhuận Trí - Phúc Hào
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z