Phật Giáo

Tiền Giang: Bổ nhiệm Ban trụ trì tịnh xá Mỹ Đức

Thứ năm, 30/07/2016 | 14:32

Sáng ngày 26/06/Bính Thân (29/07/2016), BTS Phật giáo Tp.Mỹ Tho kết hợp đạo tràng tịnh xá Mỹ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Ban Trụ trì tịnh xã Mỹ Đức (số 69 đường Nguyễn An Ninh, P.2, Tp.Mỹ Tho).

Chứng minh và tham dự có Chư tôn đức tăng, ni thành viên Ban Chứng minh, Chư tôn đức TT BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang; BTS PG Tp.Mỹ Tho; Chư tăng, ni trụ trì các tự viện trong Thành phố; Chư tăng ni thuộc Hệ phái; cùng đông đảo phật tử trong địa bàn Tp.Mỹ Tho. 

Đại diện lãnh đạo các ban ngành tỉnh Tiền Giang, Tp.Mỹ Tho, và địa phương sở tại cũng về tham dự.

Sau phần nghi thức, dâng hoa cúng dường, Đại đức Thích Lệ Hiếu, Phó Trưởng  BTS PG Tp.Mỹ Tho đọc Quyết định Bổ nhiệm Ban Trụ trì tịnh xá Mỹ Đức do Đại đức Thích Minh Bửu làm Trưởng ban.
 
Được biết Đại đức Thích Minh Bửu là đệ tử của Hòa thượng Thích Huệ Tâm, trụ trì tịnh xá Mỹ Đức. Nhưng nay vì tuổi đã cao, lại thấy Đại đức Thích Minh Bửu đã trưởng thành, có thể gánh vác được trọng trách nơi tịnh xá Mỹ Đức, nên Hòa thượng đã có thư kiến nghị gửi đến Ban Trị sự PG Thành phố và các ban ngành bổ nhiệm Ban Trụ trì tịnh xá, do Đại đức Thích Minh Bửu  là Trưởng ban kế tục và chăm lo các công tác phật sự tại tịnh xá.

Sau khi nhận Quyết Định Bổ nhiệm, Đại đức Minh Bửu thay mặt Ban Trụ trì đã có lời phát nguyện trước chúng hội và hứa sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ trong vai trò mới.
 
Trong Buổi lễ, Đại đức thích Minh Bửu cũng đã thay mặt Ban Trụ trì nhận được nhiều phần quà khích lệ của Chư tôn đức tăng ni, phật tử gửi tặng.

Ban TTTT PG tỉnh Tiền Giang
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z