Viếng thăm nơi Đức Phật thành đạo - một trong tứ thánh tích của Phật giáo
Nhiễu quanh Đại Bảo tháp, tưởng nhớ về đêm thành đạo của Đức Thế Tôn năm xưa, các Phật tử đã vô cùng xúc động và hoan hỷ.
Đây là một trong tứ động tâm của Phật giáo, cũng là nơi đánh dấu sự giác ngộ của đấng cha lành Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.
Nhiễu quanh Đại Bảo tháp, tưởng nhớ về đêm thành đạo của Đức Thế Tôn năm xưa, các Phật tử đã vô cùng xúc động và hoan hỷ.
Ngôi tháp linh thiêng, lưu dấu sự giác ngộ của đấng cha lành Đức Phật Thích Ca Mâu Ni
Phật tử Phạm Thị Yến cùng các Phật tử hành hương tại nơi Đức Thế Tôn thành đạo
Các Phật tử viếng thăm nơi Đức Phật thành đạo
Những người con Phật viếng thăm tháp Đại Giác - một trong tứ Thánh tích của Phật giáo
Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) cùng các Phật tử đi nhiễu quanh tháp Đại Giác.
Các Phật tử chắp tay trang nghiêm đối trước ngôi Đại Bảo tháp linh thiêng
Các Phật tử chắp tay tưởng nhớ Đức Thế Tôn
CÙNG NHAU XIỂN DƯƠNG ĐẠO PHẬT
Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.
STK: 117 002 777 568
Ngân hàng Công thương Việt Nam
(Nội dung: Họ tên + tài thí Xiển dương Đạo Pháp)
TIN LIÊN QUAN
Dành cho bạn
Tuỳ bút: Bão ở quê xa
Góc nhìn Phật tửNghe tin đài phát thanh báo quê mình có bão, cơn bão gần bờ. Bất chợt trong lòng cứ chộn rộn mãi. Cuộc điện thoại về nhà vừa dứt nhưng không khỏi lo âu, tôi lặng nhìn kim đồng hồ đang dịch chuyển dần về đêm. Bây giờ là cuối tháng Tám âm lịch, miền Trung quê tôi lại tiếp tục gánh chịu sự hoành hành của những cơn bão.
Nghĩ về những người Thầy
Góc nhìn Phật tửXin thành kính dâng tặng những người Thầy đã cho con từng con chữ. Xin trọn đời tri ân những người Thầy đã khai tâm mở trí cho con trên đường tìm về Đạo Pháp! “Người Thầy là ngọn nến, đốt cháy mình để thắp sáng nhân gian” (Ngạn ngữ Ixraen).
Phụ nữ làm gì để mang lại phúc báo cho gia đình?
Góc nhìn Phật tửNgoài các thiện hạnh bố thí, phóng sinh, người phụ nữ có thể bắt đầu tích lũy công đức cho mình và gia đình từ việc tụng kinh, niệm Phật. Tụng đọc kinh Phật chính là khởi đầu đúng đắn trong cuộc đời, giúp người phụ nữ học cách làm người mẹ tốt, con dâu tốt, người vợ tốt.
Tâm sen giữa đời
Góc nhìn Phật tửĐời người như một giấc chiêm bao, sinh-lão-bệnh-tử là điều hiển nhiên không ai tránh khỏi, cuối con đường bóng xế ngả chiều ta rời bỏ nơi đây với bàn tay không. Thế sự đời lại lắm uẩn khúc khó lường trước, thọ báo luân hồi liên miên bất tận như cái ách đã quàng sẵn trên thân.
Xem thêm














