Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng mở nhà hàng chay ở Sài Gòn
Tuấn Hưng và Hương Baby khai trương nhà hàng chay đầu tiên tại TP.HCM. Đây là thành quả của vợ chồng giọng ca 'Quả táo vàng' sau thời gian ấp ủ.
Hương Baby tiết lộ được chồng hậu thuẫn để an tâm khi kinh doanh
Hương Baby cho biết một năm qua, cô ăn chay trường vì thấy tốt cho sức khỏe. Vợ Tuấn Hưng mong có thể lan tỏa đến mọi người thông qua nhà hàng mới mở.
“Từ khi theo Phật pháp, tôi hiểu ý nghĩa của việc ăn chay là giải tâm từ bi không sát sinh. Quán muốn đem đến những bữa ăn tuy giản đơn nhưng đầy dinh dưỡng, sạch sẽ…”, cô nói.
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp như danh ca Cẩm Vân - Khắc Triệu, Đinh Tiến Đạt, Hà Lê, Tăng Phúc, Only C, Huy R, Jun Phạm, Quốc Thiên, BB Trần… đến mừng vợ chồng Tuấn Hưng phát triển công việc kinh doanh
Quyết định mở nhà hàng được vợ chồng Tuấn Hưng ấp ủ hơn một năm qua. Bỏ ra nhiều kinh phí ở thời điểm kinh tế suy thoái, Hương Baby muốn lan tỏa tinh thần ăn chay lành mạnh, mang những món ăn giàu sức khỏe đến mọi người.
"Tôi thấy ăn chay ngoài mục đích khởi lòng từ bi đến chúng sinh còn có nhiều lợi lạc về sức khỏe. Cơ thể tôi khỏe khoắn, trường năng lượng nhẹ nhàng, gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thấy hoan hỉ, ít tham sân", cô cho hay.
Phan Đinh Tùng đưa vợ đến chúc mừng Tuấn Hưng - Hương Baby
Với Hương Baby, chồng là hậu phương quan trọng, giúp cô theo đuổi đam mê kinh doanh. Là một ca sĩ nhưng Tuấn Hưng am hiểu về mọi thứ. Từ những thứ nhỏ nhất đến đường hướng kinh doanh, Hương Baby cũng về hỏi chồng và cả hai cùng lên kế hoạch. Không những thế, Tuấn Hưng còn hỗ trợ vợ cả về kinh tế. Vì có chồng hậu thuẫn nên hot girl 8X yên tâm khi bắt đầu một dự án lớn.
"Tôi học được từ chồng sự chăm chỉ và dành hết tâm huyết cho mỗi dự án. Anh Hưng là người đặc biệt thông minh, có nhiều ý tưởng, lại hơn nhiều tuổi nên có thể chỉ dạy cho tôi rất nhiều điều. Những trải nghiệm, bài học và lời khuyên từ anh góp phần lớn trong sự thành công của tôi", Hương Baby tâm sự.
Nguồn: TNO
CÙNG NHAU XIỂN DƯƠNG ĐẠO PHẬT
Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.
STK: 117 002 777 568
Ngân hàng Công thương Việt Nam
(Nội dung: Họ tên + tài thí Xiển dương Đạo Pháp)
TIN LIÊN QUAN
Dành cho bạn
Ta cứ tưởng thứ mình tìm nằm ở bên ngoài
Phật pháp và cuộc sốngTình yêu lớn nhất mà ta khao khát là cảm giác được hiểu, được an trú, được bình yên không đến từ ai cả. Nó đến từ khoảnh khắc ta quay về bên trong và thấy mình đủ.
Thân này thật sự là khách trọ
Phật pháp và cuộc sốngCó thân là có khổ, điều ấy ai cũng từng nghe nhưng không phải ai cũng thấy. Ta chỉ thật sự thấy khi thân bắt đầu đau, khi hơi thở trở nên nhọc, khi một căn bệnh bất ngờ kéo đến và lấy đi những gì ta tưởng thuộc về mình.
Một mảnh đời
Phật pháp và cuộc sốngHôm nay, tôi đến thăm cô Ba H., người hàng xóm, mới từ bệnh viện Ung bướu. trở về. Dù là thầy thuốc, đã chứng kiến biết bao nhiêu là bệnh tật, chết chóc của đồng loại nhưng tôi vẫn thật sự giật mình vì sự tàn phá của căn bệnh ung thư phổi đối với cô ấy. Nếu không đến tận nhà, tôi chẳng cách nào nhận ra người hàng xóm vốn quen biết bấy lâu.
Hành hương trần thế
Phật pháp và cuộc sốngChúng ta đến trần gian này để làm gì? Theo quan niệm bình thường, kém sáng suốt, thì chúng ta đến trần gian này để tìm kiếm những thực phẩm, của cải của trần gian để hưởng thụ. Mật ngọt của trần gian này nhiều lắm. Nào giàu có, tiếng tăm, quyền lực, tình yêu, gia đình... Rồi sau đó ra đi, bỏ lại buổi tiệc đời cho những người đến sau. Bỏ lại cho người khác với rất nhiều nuối tiếc, chẳng đem theo được gì.
Xem thêm














