Phật Giáo

Đăk Nông: Tổng kết công tác phật sự năm 2014

Thứ năm, 06/02/2015 | 14:43

Sáng 17/12/Giáp Ngọ (05/02/215), tại Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh (chùa Pháp Hoa), đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phật sự năm 2014 và phương hướng phật sự năm 2015.

Chứng minh và tham dự Hội nghị có: TT.Thích Quảng Tuấn - Trưởng BTS Phật giáo tỉnh; Chư tôn đức Thường trực BTS; cùng Chư tôn đức tăng ni trụ trì các tự viện, tịnh xá, niệm Phật đường và phật tử trong tỉnh về tham dự. Đại diện chính quyền có ông Nguyễn Phước Hiền - Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; ông Nguyễn Văn Tư - Trưởng phòng PA88 Công an tỉnh; cùng quý vị đại diện cơ quan Ban ngành.
 
Thượng tọa Trưởng ban đã phát biểu khai mạc và chào mừng quý đại biểu về tham dự. ĐĐ.Thích Quảng Nhã, Chánh Thư ký BTS thay mặt Ban Thư ký báo cáo tổng kết Phật sự năm 2014. Trong báo cáo đã nêu những thành tựu và một số Phật sự còn tồn đọng, theo đó, hội nghị cùng đóng góp ý kiến cho phương hướng hoạt động Phật sự năm 2015.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Phước Hiền phát biểu đóng góp ý kiến và đã đại diện chính quyền gửi lời chúc mừng năm mới đến Chư tôn đức tăng ni, và đồng bào phật tử.

Sau khi các đại biểu trình bày tham luận và đóng góp ý kiến, ĐĐ.Thích Quảng Hiền thay mặt Thường trực BTS tiếp nhận tất cả ý kiến của hội nghị, và tán dương công đức đến Chư tôn đức tăng ni BTS Phật giáo các huyện, các cá nhân phật tử đã có nhiều đóng góp vào thành tựu phật sự trong năm qua. Trong phương hướng phật sự năm 2015, Đại đức cũng đã nhấn mạnh về việc tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Phật giáo tỉnh Đăk Nông.
 
 
Chiều cùng ngày, Chư tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh do TT.Thích Quảng Tuấn làm trưởng đoàn đã đến trụ sở Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo, Công an tỉnh để chúc Tết quý lãnh đạo Sở, Ban ngành.

Thành Toàn
Thành Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z