Phật Giáo

"G-Hope" niềm vui cho những trẻ em nhiễm chất độc da cam tại làng trẻ Hòa Bình

Thứ năm, 26/03/2015 | 15:07

Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa của chương trình Guitar từ thiện G-BLUE do Hội sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức, “G-HOPE” diễn ra ngày 25/03/2015 vừa qua là hoạt động giao lưu, thăm hỏi và trao quà từ thiện cho các em nhỏ tại làng trẻ Hòa Bình. 

Với sự tham gia của các khách mời guitarist và nhà tài trợ OREKA STUDIO đã đem đến cho các em một buổi giao lưu vui vẻ và đầm ấm nhất.
 
Trong chương trình giao lưu với các em nhỏ tại làng trẻ Hòa Bình, các em đã tự mình tham gia và các trò chơi như vẽ tranh, múa hát,… Dù chịu nhiều tổn thương do chất độc màu da cam gây ra nhưng trong nhận thức các em vẫn có những ước mơ như bao đứa trẻ bình thường khác, điều đó thể hiện qua những bức tranh các em vẽ, những bài hát mà các em đứng trên sân khấu thể hiện.
Giao lưu vẽ tranh với các em nhỏ tại làng trẻ Hòa Bình 
 
Sau khi tham gia giao lưu, trao quà các em đã cùng với bạn bè và các bạn sinh viên có bữa cơm thân mật tại nhà ăn. Bữa cơm được nhà tài trợ OREKA STUDIO tài trợ gạo, tuy chỉ là chút lòng hảo tâm nhỏ nhưng niềm vui và tiếng cười tràn ngập trong suốt bữa cơm, phần nào xóa đi nỗi bất hạnh mà các em đang gánh chịu. 

Trước nỗi đau mà những trẻ em chất độc màu da cam tại làng trẻ Hòa Bình phải gánh chịu, chương trình guitar từ thiện G-BLUE đã phát động gây quỹ từ thiện cho các em nhỏ tại làng trẻ Hòa Bình, âm thanh tiếng hát của Chương trình đã thắp sáng lên ngọn lửa ấm áp cho các em nhỏ tật nguyền, bị nhiễm chất độc màu da cam nơi đây.

Nguyễn Hà Thu
Nguyễn Hà Thu
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z