Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ hai, 31/12/2018, 11:27 AM

Giải bóng đá Thiện nguyện Thừa Thiên Huế trao tặng xe đạp cho học trò nghèo

Vào tối ngày 30/12 gần cuối năm, tại buổi bế mạc trao giải bóng đá “Thiện nguyện Thừa Thiên Huế lần thứ I năm 2018”, Ban tổ chức trao tặng cho 35 học sinh nghèo hiếu học của TP Huế 35 chiếc xe đạp, mỗi xe trị giá 1 triệu đồng nhằm chắp cánh cho trẻ em nghèo đến gần hơn ước mơ giảng đường.

Bài liên quan
Món quà ý nghĩa dành cho các học trò nghèo: Xe đạp yêu thương.

Món quà ý nghĩa dành cho các học trò nghèo: Xe đạp yêu thương.

Bài liên quan

Giải bóng đá “Thiện nguyện Thừa Thiên Huế lần thứ I năm 2018” có sự tham gia 8 đội bóng: FC Trung Tín, FC Friends, FC Nhân Đức, FC Huế Xinh, FC MU, FC Slowly, FC 2 sao 6 và FC Trứng Lộn. Các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 2 đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Tất cả các đội bóng đã chơi hết mình trên tinh thần fairplay, giao lưu, hữu nghị nhằm thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể trong các đơn vị, câu lạc bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thiện nguyện.

Kết quả, FC Trung Tín đã giành chức vô địch, FC Huế Xinh đạt giải nhì, FC MU đạt giải ba và FC 2 sao 6 giành danh hiệu phong cách.

Ban tổ chức cuộc thi trao giải vô địch cho FC Trung Tín.

Ban tổ chức cuộc thi trao giải vô địch cho FC Trung Tín.

Sau lần thứ nhất tổ chức thành công, Giải bóng đá thiện nguyện "Thừa Thiên Huế lần thứ I năm 2018" do Công ty Nội thất Huế Xinh, Hội hảo tâm FB Huế cùng các mạnh thường quân ở TP Huế khởi xướng và kết nối tổ chức đã đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp và thiết thực, tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Nụ cười hạnh phúc.

Nụ cười hạnh phúc.

Các em học trò nghèo rất vui đón nhận chiếc xe đạp mới cho năm mới.

Các em học trò nghèo rất vui đón nhận chiếc xe đạp mới cho năm mới.

Giải được khai mạc từ ngày 15/12. Số xe đạp trên do Công ty Nội thất Huế Xinh, Hội hảo tâm FB Huế cùng các mạnh thường quân ở TP Huế tài trợ cho các em.

Bài liên quan

Tại sao Phật Pháp Tăng lại cao quý?

Tin tức 09:46 22/02/2020

Đức Phật từng dạy: “Tin ta mà không hiểu Ta là phỉ báng Ta”. Người sơ cơ mới tìm hiểu đạo Phật, trước khi phát nguyện quy y Phật, Pháp, Tăng – Tam Bảo cần phải hiểu được ý nghĩa và lợi ích của việc quy y thì mới đem lại những lợi ích thiết thực nhất.

Dịch COVID-19 ngày 21-2: thêm 2 nước lần đầu có ca nhiễm

Tin tức 09:45 22/02/2020

Hàn Quốc vừa thông báo thêm 1 ca tử vong và các ca nhiễm SAR-CoV-2 mới vào chiều 21-2, nâng tổng số ca nhiễm trên toàn quốc lên 209 người. Tổng số ca mắc trong các nhà tù của Trung Quốc là 512.

Người cư sĩ hộ độ Tam bảo tích cực

Tin tức 09:43 22/02/2020

Trưởng giả Anāthapiṇḍika (Cấp-cô-độc) - Tại kinh thành Sāvatthi (Xá-vệ) có một trưởng giả triệu phú tên Sudatta tính tình hào phóng, quảng đại. Ông có hạnh bố thí đặc biệt, thường xuyên phân phát giúp đỡ cho người nghèo không nơi nương tựa. Vì vậy người đời gọi tặng ông với mỹ danh Anāthapiṇḍika (Cấp-cô-độc) để nói lên công hạnh bố thí của ông.

Một bệnh nhân Trung Quốc tái nhiễm COVID-19

Tin tức 09:24 22/02/2020

Tại Trung Quốc, một bệnh nhân từng được chữa khỏi COVID-19 đã phải nhập viện trở lại sau khi có kết quả dương tính với virus Corona mới trong thời gian cách ly ở nhà.